Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín

Tắm trắng đang là một trong những nhu cầu làm đẹp được phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, thì việc lựa chọn được  một thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn và hiệu quả không phải là điều đơn giản. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín.

 

Được cấp giấy phép của Bộ Y tế

 

Một thẩm mỹ viện tắm trắng tốt trước nhất phải được cấp giấy phép kinh doanh và được chứng nhận bởi Bộ Y tế. Các phương pháp tắm trắng được kiểm định tự nhiên và an toàn với người sử dụng, không tổn thương da, không lột tẩy da, không gây vàng lông.

 

Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên chuyên nghiệp

 

Thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín phải có đội ngũ bác sỹ, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, và một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

 

Công nghệ tiên tiến và an toàn

 

Bất kỳ một thẩm mỹ viện tắm trắng chất lượng cao nào cũng phải có các máy móc công nghệ hiện đại, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó spa còn cần không ngừng cải thiện, nâng cấp dịch vụ, nghiên cứu, kiểm nghiệm các phương pháp tắm trắng mới an toàn, phù hợp với từng đối tượng người dùng.

 

Tiêu-chí-lựa-chọn-thâem-mỹ-viện-tám-trắng-uy-tín
Tâm Tít đến tư vấn tại thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín Adora Skincare & Luxury Spa.

 

Hiệu quả cao

 

Sau khi trải qua liệu trình tắm trắng tại spa tắm trắng uy tín, làn da của bạn có thể sáng lên 2 – 3 tone màu. Ngoài ra, làn da sau khi tắm trắng được duy trì lâu dài, da không bị bắt nắng về sau.

 

Đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng

 

Một thẩm mỹ viện tắm trắng có đảm bảo chất lượng hay không còn phụ thuộc rất lớn vào ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tắm trắng của spa nào bạn cần tham khảo các nhận xét trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

 

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

 

Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu là phương châm cốt lõi của thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín. Trước khi tham gia trị liệu, khách hàng cần được chuyên gia da liễu tư vấn, thăm khám tình trạng da, quyết định phương pháp tắm trắng phù hợp với làn da khách hàng. Sau quá trình trị liệu khách hàng được cam kết bảo hành.

 

Không gian spa thư giãn

 

Một thẩm mỹ viên tắm trắng tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ 5 giác quan của con người. Tức là khi bạn bước vào một spa mắt bạn nhìn thấy những cảnh vật thiên nhiên, tai bạn nghe thấy nhạc trị liệu chuyên nghiệp của spa, mũi bạn ngửi thấy mùi tinh dầu và mùi hoa cỏ thiên nhiên, miệng bạn được thưởng thức những loại trà và nước trà hoa riêng biệt,  bạn cảm nhận thấy sự mềm mại dịu dàng khi nhân viên trị liệu cho bạn. Đặc biệt, sau trị liệu tinh thần bạn trở nên thư thái, thoải mái.

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên và tự hào là một trong những spa uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian spa đẳng cấp 5 sao.

 

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi