Tìm phương pháp giảm mỡ hiệu quả để có dáng đẹp eo thon

Là con gái ai cũng muốn có một thân hình thật cân đối bởi vậy mà những người có thân hình “không mấy mi nhon” luôn săn lùng các bí quyết giảm mỡ hiệu quả. Có rất nhiều người vì muốn giảm cân nhanh nên đã thực hiện chế độ tập luyện và ăn kiêng vô cùng khắt khe. Kết quả là thân hình hoàn hảo đâu chưa thấy chỉ thấy cơ thể suy nhược, sức khỏe giảm sút… Vì vậy, bạn hãy tham khảo gợi ý dưới đây để có một vóc dáng hoàn hảo nhé.

 

Công nghệ giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil là cách giảm mỡ hiệu quả, vừa nhanh chóng vừa an toàn, có thể giúp bạn đạt được vóc dáng thon gọn, săn chắc mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Brazil và nhiều quốc gia khác. Và tại Việt Nam, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là một trong những địa chỉ áp dụng thành công nhất công nghệ này vào giảm béo cho khách hàng.

Với công nghệ giảm mỡ tiên tiên tiến, hiện đại này, người điều trị sẽ được massage, bấm huyệt để đẩy hết các khí hàn trong cơ thể ra ngoài, phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những khách hàng hay bị trướng bụng khó tiêu.

Lựa chọn phương pháp giảm mỡ hiệu quả để có dáng đẹp eo thon
Công nghệ giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil là cách giảm mỡ hiệu quả nhất

Sau đó, người điều trị tiếp tục sử dụng mặt nạ khoáng thạch núi lửa tác động vào mô mỡ cứng đầu nằm dưới sâu lớp dáy hạ bị da, hóa lỏng chúng, đồng thời đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố qua đường bài tiết. Các mô mỡ bị phá hủy sẽ được đào thải dần ra khỏi cơ thể theo quá trình chuyển hóa tự nhiên, do vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại. Với việc chuyển hoá tự nhiên này, những phụ nữ béo lâu năm, béo sau sinh dễ giảm cân lại không cảm thấy mệt mỏi, da xanh xao nhăn nheo vì thiếu nước. Bạn có thể vừa thực hiện liệu trình vừa đồng thời duy trì được sinh hoạt bình thường và khỏe mạnh.

Tiếp đó là massage để giúp các tinh dầu giảm mỡ thẩm thấu sâu, đốt cháy mỡ thừa, đồng thời thực hiện phương pháp đẩy cao và thu nhỏ dạ dày, giảm bớt cảm giác thèm ăn mà không thấy đói hay mệt mỏi.

Thực hiện giảm mỡ tại Adora, bạn sẽ được thực hiện trị liệu bằng máy ánh sáng quang học Skin Light, tác động tích cực làm tăng sinh collagen và elastin, hồi sinh các vùng collagen đã bị lão hóa, khiến da sau khi giảm mỡ được săn chắc, mịn màng.

Giảm mỡ bằng công nghệ Brazil chỉ cần thực hiện 10 lần, mỗi lần 90 phút. Sau đó, bạn có thể thu được vóc dáng như mơ ước.

Bài Viết được tư vấn bởi Hội đồng dinh dưỡng tại Adora Skincare & Luxury Spa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil, vui lòng tham khảo tại đây:

Để được tư vấn và thăm khám liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi