TREO TUYẾN VÚ


Ngực sa trễ khiến vòng một không còn căng tràn như thời con gái, điều đó khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống? Hãy để giải pháp công nghệ treo tuyến ngực (vú) tại hệ thống Viện thẩm mỹ 5 sao Adora Clinic & Luxury Spa giúp bạn khắc phục nhược điểm của vòng 1, mang lại sức sống, sự tự tin quyến rũ cho chính bạn.

1. Giới thiệu phương pháp phẫu thuật

Quá trình sinh nở, cho con bú sau sinh khiến bầu ngực chảy xệ là điều không mong muốn ở mọi chị em. Để khắc phục điều đó, giúp chị em sở hữu vòng ngực cân đối, nâng cao ngực chảy xệ, công nghệ treo tuyến vú tại hệ thống Viện thẩm mỹ 5 sao Adora Clinic & Luxury Spa là phương pháp lý tưởng, mang lại hiệu quả ngay lập tức, an toàn tuyệt đối.

2. Công nghệ được thực hiện như thế nào?

Công nghệ treo tuyến vú được tiến hành bằng các thao tác phẫu thuật chuẩn xác. Ngực xệ được xác định tình trạng sa trễ, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phẫu thuật phù hợp. Với ngực nhỏ, xệ có thể kết hợp giữa treo tuyến vú và nâng; ngực phì đại có thể thu nhỏ và đặt túi ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị xệ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của khách hàng.

3. Chất liệu sử dụng

Ngoài việc sử dụng chỉ thẩm mỹ công nghệ cao từ Hàn Quốc, đối với những khách hàng kết hợp treo tuyến vú và đặt túi ngực, chúng tôi sẽ sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Túi nâng ngực gel được sử dụng tại Adora Clinic & Luxury Spa gồm nhiều  thương hiệu nổi tiếng như Allegran, Mentor,… được FDA Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận vào năm 2006 giúp nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên. Những túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon nâng ngực (túi gel). Không có bằng chứng nào cho thấy những túi ngực gel làm tăng nguy cơ bị ung thư ngực, hay bệnh tự miễn.
Những túi ngực sẽ khác nhau bởi: hình dạng, độ nhám, và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, và có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp. Cuối cùng, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích. Vậy việc chọn lựa túi ngực để nâng ngực đẹp tự nhiên là tùy thuộc vào bề ngoài cơ thể của bạn, kích thước ngực của bạn, sở thích của bạn do đó kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi ngực phù hợp nhất và cân đối nhất cho cơ thể bạn.

4. Các trường hợp áp dụng

  • Những người có kích thước ngực nhỏ, vừa hay phì đại nhưng bị sa trễ do nhiều yếu tố tác động như lão hóa, sinh nở,…
  • Treo ngực sa trễ có nhiều mức độ khác nhau, theo sự phân c
  • hia dưới đây ngực sa trễ được chia thành 4 mức độ khác nhau dựa vào mức độ sa trễ của núm vú so với nếp dưới vú: Độ I, sa trễ nhẹ núm vú trên nếp dưới vú 1 cm, Độ II, núm vú trùng với nếp dưới vú, Độ III, núm vú dưới nếp dưới vú 1 cm, Độ IV, núm vú dưới nếp dưới vú >2 cm.

5. Quy trình thực hiện

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
Khách hàng được bác sĩ thăm khám để đánh giá tình trạng phì đại của ngực, từ đó tư vấn phương pháp thu gọn hiệu quả nhất.

BƯỚC 2: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA SỨC KHỎE THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ
Khách hàng được trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, bao gồm: thử máu, thử độ đông máu, thử phản ứng thuốc , đo huyết áp, nhịp tim,…

BƯỚC 3: ĐO VẼ THẨM MỸ VÙNG NGỰC
Phụ thuộc vào tình trạng ngực của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ để xác định vùng cần treo cao của tuyến vú nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BƯỚC 4: GÂY MÊ
Gây mê trước khi phẫu thuật để đảm bảo khách hàng dễ chịu trong thời gian treo tuyến vú sa trễ.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT 
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị xệ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn. Phụ thuộc vào tình trạng ngực đã thăm khám để kết hợp thu nhỏ hoặc nâng ngực.

7. Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng để tránh tình trạng giãn sẹo.
  • Thay băng và vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước sát trùng.
  • Kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật.
  • Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
  • Tái khám định kỳ 3 – 6 tháng.

8. Kết quả sau phẫu thuật

Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.