Ngừa mụn tại nhà có loại sạch mụn được không?

Câu hỏi

Chào bác sỹ, da em trước đây không bị mụn trứng cá bao giờ, nhưng mấy tháng gần đây mụn bắt đầu xuất hiện và càng ngày càng gia tăng số lượng. Em đọc trên mạng thấy chia sẻ nhiều biện pháp tự ngừa mụn tại nhà nhưng em vẫn còn phân vân không biết ngừa mụn tại nhà có làm sạch mụn được không? Nếu không em có thể ngừa mụn bằng cách nào? (Tạ Hoàng Ngân, Hoàng Cầu – Hà Nội, nhân viên ngân hàng HD).

 

Trả lời

Ngân thân mến, có nhiều nguyên nhân gây mụn trứng cá như thay đổi nội tiết tố, thay đổi môi trường sống, sinh nở hay do yếu tố di truyền. Thông thường, đến tuổi dậy thì nội tiết tố thay đổi dễ khiến mọc mụn. Nhưng có một số người mụn phát triển muộn hơn. Tuyến bã nhờn hoạt động quá mức cộng với việc bị vi khuẩn dưới da tích tụ gây nên tình trạng viêm nhiễm và tạo nên các cồi mụn, khiến mụn mọc lên ngày càng nhiều.

 

tri-mun-tai-nha
Các phương pháp ngừa mụn tại nhà chỉ làm giảm tình trạng mụn sưng đỏ trên da chứ không loại bỏ nhân mụn sâu dưới da.

Có nhiều phương pháp ngừa mụn tại nhà như dùng các loại nguyên liệu thiên nhiên hoặc sử dụng các loại kem ngừa mụn. Tuy nhiên những cách này chỉ làm giảm tình trạng mụn sưng đỏ trên da chứ không loại bỏ nhân mụn sâu dưới da, khiến mụn mọc đi mọc lại nhiều lần, tạo thành những vết thâm đen khó xóa.

Cơ chếhỗ trợ điều trị mụn không tái phát là loại bỏ dầu, thanh tẩy da, loại bỏ viêm nhiễm trên da và lỗ chân lông, loại bỏ cùi mụn sâu dưới da, làm khô mụn và cung cấp dưỡng chất cho da. Chỉ có những phương pháp ngừa mụn công nghệ cao mới làm được điều này.

Bạn có thể tham khảo phương pháp ngừa mụn công nghệ TBG tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Adora Skincare & Luxury Spa sử dụng công nghệ TBG và công nghệ ánh sáng sinh học hiện đại để tiêu diệt nhân mụn. Đầu tiên mụn trứng cá sẽ được tiến hành loại bỏ sau đó tinh chất TBG được thấm vào da, thẩm thấu sâu vào từng lớp da, triệt tiêu ổ vi khuẩn dưới nang lông, giúp tình trạng mụn không tái diễn trở lại. Tinh chất TBG còn có tác dụng tái tạo cấu trúc tế bào, hồi sinh tế bào làm lấp đầy những lỗ hổng trên da do mụn để lại. Các bước sóng của công nghệ ánh sáng giúp phục hồi da bị thương tổn, tái tạo độ đàn hồi cho da, ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, cho làn da khỏe mạnh, láng mịn.

Chúng tôi cam kết tình trạng mụn trứng cá trên da có thể được cải thiện đáng kể sau toàn bộ liệu trình hỗ trợ điều trị tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu như kết thúc liệu trình, tình trạng mụn trứng cá trên da khách hàng không có dấu hiệu thuyên giảm, Adora Skincare & Luxury Spa sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi