Hỏi: Triệt lông chân tại Viện thẩm mỹ Adora giá bao nhiêu

Lông chân dày và rậm khiến nhiều bạn gái mất tự tin khi diện những trang phục ngắn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Với công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay, nỗi lo của bạn hoàn toàn sẽ được giải quyết triệt để. Vậy triệt lông chân giá bao nhiêu, có đắt không, hiệu quả có được cam kết không? Câu trả lời ở ngay dưới đây nhé.

 

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp triệt lông, tuy nhiên công nghệ triệt lông Super Diamond Laser của Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là phương pháp được các chị em rất tin tưởng và lựa chọn.

Công nghệ Super Diamond Laser  kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF sử dụng các bước sóng có lợi để chiếu thấu qua các lớp trần bì, sản sinh ra những xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Luồng rung động này sẽ tác động ngay đến mầm nhú của nang lông, sợi lông sẽ bị lấy đi từ gốc tới ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, công nghệ này còn lấy đi nhiều tế bào da chết, các ổ vi khuẩn tích tụ lâu trong nang lông, giúp điều trị viêm nang lông.

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông giúp chân bạn trơn láng.

Công nghệ triệt lông chân Super Diamond Laser đạt hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình điều trị, lông có thể giảm đến 99%.

Tại Adora Skincare & Luxury Spa, chi phí cho dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ Super Diamond Laser sẽ tùy thuộc vào vùng điều trị và tình trạng lông rậm hoặc mỏng mà chi phí có thể khác nhau.

Nếu sau 1 liệu trình trị liệu lông vẫn mọc lại, chúng tôi cam kết không giới hạn số lần triệt và bảo hành từ 5 – 6 năm cho khách hàng.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi