Triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?

Câu hỏi

Chào bác sỹ, gần đây tôi có thấy bạn bè nhắc nhiều đến khái niệm triệt lông công nghệ cao, tôi chưa hiểu rõ cơ chế hoạt động của nó ra sao, hiệu quả như thế nào. Và nếu tôi muốn triệt lông hiệu quả thì sử dụng công nghệ nào tốt? Mong bác sỹ giải đáp. (Lương Thanh Huyền, Triều Khúc – Hà Nội, sinh viên ĐH Hà Nội).

 

Trả lời

Chào bạn, trên thế giới công nghệ triệt lông công nghệ cao đã phổ biến từ rất lâu, nhưng những năm gần đây mới được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam.

 

Triệt lông công nghệ cao là gì?

Triệt lông công nghệ cao là hình thức ức chế sự phát triển của nang lông bằng xung điện sóng ánh sáng laser, tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, phá huỷ công nghệ cao nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao cũng được loại bỏ nhanh chóng.

 

Ưu điểm của triệt lông công nghệ cao

Triệt tiêu lông công nghệ cao: Sử dụng ánh sáng có bước sóng cao tác động vào gốc nang lông, triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời ức chế hình thành hắc sắc tố melanin và ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Lúc này sợi lông sẽ suy yếu và tự rụng.

 

triet long vinh vien la gi
Triệt lông bằng công nghệ cao là hình thức ức chế sự phát triển của nang lông bằng xung điện sóng ánh sáng laser, tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, phá huỷ nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến lông rụng tự nhiên.

Hiệu quả duy trì lâu dài: Một liệu trình triệt lông thường kéo dài 5 – 7 buổi. Thông thường lông sẽ giảm 99%, lông mới mọc lên lâu hơn, mỏng và nhạt màu thấy rõ. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, cùng điều kiện khách quan như sử dụng hóa chất, sinh đẻ, thay đổi nội tiết tố mà thời gian lông mọc lại khác nhau.

Hỗ trợ điều trị viêm nang lông: Ánh sáng trong công nghệ triệt lông còn quét sạch tế bào da chết, các ổ vi khuẩn trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, từ đó hỗ trợ điều trị viêm nang lông tối đa.

 

Công nghệ triệt lông nào tốt?

Có rất nhiều phương thức triệt lông công nghệ cao khác nhau như công nghệ triệt lông bước sóng 2G, 3G hay 4G. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ tiên tiến để quá trình triệt lông được hiệu quả và không gây đau đớn.

Super Diamond Laser 2015 được đánh giá là công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận lưu hành trên toàn nước Mỹ.

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa ánh sáng IPL với bước sóng từ 560 – 1.200 nm được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là an toàn nhất đối với làn da, giúp tiêu diệt cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Công nghệ này còn được kết hợp sóng RF lưỡng cực  tập trung làm nóng khối collagen ở trung bì khiến vùng da được trị liệu cải thiện cấu trúc một cách rõ rệt. Nhờ đó, làn da tại các vùng này sẽ trở nên săn chắc, tươi sáng và mịn màng hơn.

Triệt lông bằng Diode Laser có mức điều trị năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kim cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da của bạn, trong suốt quá trình trải nghiệm tất cả chỉ là sự châm chích nhẹ nhàng bên ngoài bề mặt da.

(*)Lưu ý: Kết quả triệt lông bằng Super Diamond còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi