Triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser

Super Diamond Laser 2015 là công nghệ mới về triệt lông đang được Hệ thống Adora Skincare & Luxury áp dụng, giúp xóa tan đi nỗi lo “vi ô lông” của tất cả phụ nữ với mọi tình trạng da, kể cả da nhạy cảm. Tác dụng triệt lông của Super Diamond Laser đã được rất nhiều khách hàng của Adora Skincare & Luxury Spa trải nghiệm và chứng nhận.

 

Super Diamond Laser giúp triệt lông như thế nào?

 

Super Diamond Laser là công nghệ cải tiến mới nhất trong triệt lông thẩm mỹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của cơ chế sinh nhiệt của đầu máy kim cương và các bước sóng IPL và RF, khiến các sợi lông đang tồn tại bị “nhổ tận gốc”, đồng thời triệt tiêu hoàn toàn nguồn thức ăn nuôi dưỡng những nang lông đang phát triển dưới da. Cơ chế loại bỏ các nhân tố giúp lông hình thành và phát triển của công nghệ triệt lông Super Diamond Laser cũng đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc giảm thiểu nhanh các bệnh lý về lông như viêm lỗ chân lông, viêm nang lông… Cải tiến cảm ứng nhiệt giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ đối với các vùng da nên ngay cả với các vùng da mỏng, da nhạy cảm hoặc da đã qua lột tẩy, công nghệ triệt lông Super Diamond Laser vẫn được đánh giá là an toàn với mọi loại da.

triet long vinh vien
Triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser

 

Hiệu quả của công nghệ triệt lông Super Diamond Laser

 

Các xung động ánh sáng của công nghệ Super Diamond Laser được chiếu qua da sẽ triệt tiêu và phá hủy tận gốc nang lông, do vậy sẽ ngăn chặn hoàn toàn khả năng lông mọc trở lại. Đây cũng chính là nguyên lý triệt lông của công nghệ này. Không chỉ có vậy, cơ chế nhiệt phù hợp và ánh sáng sinh học còn đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh collagen dưới da, giúp da trắng hồng, mịn màng và sáng khỏe lên trông thấy. Thay vì phải kéo dài thời gian điều trị như một số phương pháp triệt lông khác, chỉ cần một liệu trình, Super Diamond Laser có thể giúp bạn giảm hoàn toàn  tình trạng lông trên da. Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận hiệu quả, đồng thời cũng được rất nhiều khách hàng của Adora Skincare & Luxury Spa phản hồi tích cực về kết quả họ nhận được sau khi tiến hành triệt lông.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi