Triệt lông giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả

Câu hỏi

Chào Adora Skincare & Luxury Spa, tôi là Hoàng Thư Nga, tôi muốn đến triệt lông ở Adora Skincare & Luxury Spa nhưng chưa biết rõ nên chọn phương pháp nào và giá triệt lông ra sao. Bạn có thể tư vấn phương pháp phù hợp và giá triệt lông là bao nhiêu giúp mình được không? Hoàng Thư Nga (27 tuổi, Hai Bà Trưng – Hà Nội, nhân viên chăm sóc khách hàng công ty SUV)

 

Trả lời

Chào Nga, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của bạn.

Hiện tại, Adora Skincare & Luxury Spa đang sử dụng công nghệ triệt lông Super Diamond Laser tiên tiến. Công nghệ này sử dụng ánh sáng IPL  hiện đại nhất hiện nay ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và được tách ra khỏi nang lông mà không gây hại đến cấu trúc da xung quanh. Khi ánh sáng tiếp xúc từ gốc đến ngọn lông trong giai đoạn mầm nhú sẽ ức chế khả năng phát triển trở lại của nang lông. Sóng RF tác dụng sâu vào trong da giúp triệt những sợi lông tơ và có màu nhạt để đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, công nghệ này còn có đầu làm lạnh kim cương, không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền
Giá triệt lông hiệu quả tùy thuộc vào từng vùng khách hàng muốn triệt lông.

Trước khi tham gia triệt lông bạn sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng lông của khách hàng, thử công nghệ để kiểm tra phản ứng của da vùng nách từ đó đưa ra mức năng lượng phù hợp.

Giá triệt lông phù hợp với từng vùng lông bạn muốn triệt. Để biết rõ giá triệt lông hiệu quả là bao nhiêu và lựa chọn vùng cơ thể muốn triệt lông bạn hãy gọi điên hoặc đến Adora Skincare & Luxury Spa để nghe tư vấn.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi