Triệt lông kết hợp hỗ trợ trị thâm vùng nách

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi vẫn thường dùng dao cạo lông vùng nách, nhưng thời gian gần đây lông mọc nhanh và dày hơn, vùng nách bị thâm đen và còn xuất hiện những nốt như da gà, trông rất mất mỹ quan. Tham khảo trên mạng tôi được biết triệt lông có thể ngừa được thâm nách. Có đúng vậy không bác sỹ? Mong bác sỹ giải đáp giúp. (Trà My, Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, sinh viên ngân hàng)

 

Trả lời

Chào bạn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nách bị thâm đen. Trước tiên việc dùng dao cạo, hay nhíp nhổ lông tác động lực lớn vào vùng da nách khiến các liên kết tế bào bị phá vỡ, ảnh hưởng đến biểu bì da, làm da mất nước, ửng đỏ,  dẫn đến tình trạng da bị thâm đen sau khi tổn thương da. Bên cạnh đó, vùng nách còn là vùng tiết nhiều mồ hôi, ẩm ướt, lượng mồ hôi lưu lại lâu mà không thoát được ra ngoài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc da bị vàng ố, thâm đen.

Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng các biện pháp cạo, nhổ hay waxing tác động lực mạnh đến vùng da này, không chỉ khiến vùng nách bị tổn thương, dẫn đến thâm đen mà còn có nguy cơ bị viêm nhiễm, viêm nang lông.

 

triet long nach
Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 tích hợp triệt tiêu những sợi lông cứng đầu mà không gây ảnh hưởng đến lớp biểu bì da, đồng thời hỗ trợ điều trị viêm nang lông và có khả năng làm mờ những vùng da xỉn màu, làm trẻ hóa vùng da triệt lông.

Để khắc phục tình trạng này các nhà khoa học đã nghiên cứu ra biện pháp triệt lông đa tác dụng, tích hợp triệt tiêu những sợi lông cứng đầu mà không gây ảnh hưởng đến lớp biểu bì da, đồng thời hỗ trợ điều trị viêm nang lông và có khả năng làm mờ những vùng da xỉn màu, làm trẻ hóa vùng da triệt lông.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các công nghệ triệt lông cũng được nghiên cứu và cải tiến nhiều, thế hệ sau luôn khắc phục những nhược điểm của thế hệ trước. Hiện nay, công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 đang là thế hệ triệt lông mới và ưu việt nhất.

Sở hữu nguồn năng lượng thông minh có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng vùng da cùng đầu làm lạnh kim cương độc đáo làm quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát, khác hẳn những công nghệ triệt lông 2G, 3G hay 4G khiến người dùng đau đớn khi trải nghiệm.

Super Diamond Laser sử dụng nguồn ánh sáng quang phổ IPL với bước sóng từ 560-1.200 nm chiếu thấu qua lớp trần bì giúp sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp sẽ dẫn truyền năng lượng đến mầm nhú của sợi lông, triệt tiêu gốc nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng tự rụng đi và mất khả năng mọc lại đồng thời không ảnh hưởng cấu tạo các mô xung quanh. Đồng thời công nghệ tích hợp sóng lưỡng cực RF làm se khít lỗ chân lông và làm mờ dần những vết sạm, thâm trên da, trả lại cơ thể làn da đẹp, trắng sáng, mịn màng tự nhiên.

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 được chuyển giao độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với da và sức khỏe và cấp giấy phép lưu hành.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi