Triệt lông nách có hại không?

Thật khó chịu khi vùng da dưới cánh tay rậm rạp và có mùi hôi khó chịu. Do đó, triệt lông nách đã trở thành mối quan tâm của phái đẹp. Tuy nhiên làm sạch lông nách cách nào tốt, liệu triệt lông nách có an toàn không thì không phải ai cũng biết.

 

Vùng da dưới cánh tay rậm lông luôn mang lại sự bất tiện cho chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn loại bỏ thật nhanh những sợi lông cứng đầu này. Phương pháp tẩy lông nách mà các chị em nghĩ đến thường là dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ hoặc waxing. Nhưng các bạn không biết rằng việc tẩy lông không đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại không lường cho vùng da này.

Việc cạo, nhổ thường xuyên khiến lông không giảm đi mà còn mọc lên cứng, đen và nhiều hơn trước. Nách còn là vùng tiết nhiều mồ hôi nhất, cộng với việc lông mới mọc ra rậm rạp hơn dễ dẫn đến mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu. Việc sử dụng các dụng cụng wax, dao cạo, nhíp nhổ không vệ sinh sạch sẽ có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại xâm nhập vào nang lông. Khi triệt lông nách không đúng cách, da có thể bị trầy xước, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, khiến lông mọc lên sai hướng, thậm chí gây viêm nang lông. Ngoài ra, làm sạch lông nách không đúng cách, chân lông còn nằm lại trong nang lông, kết hợp với lỗ chân lông bị nong rộng khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm đen.

Triệt lông nách vĩnh viễn
Triệt lông nách CN Super Diamond Laser hoàn toàn an toàn cho da.

Tại Việt Nam, triệt lông đã ra đời từ sớm nhưng công nghệ lúc đó chỉ mới sử dụng ánh sáng laser đơn sắc gây tổn thương cho da, khiến người dùng đau rát mà hiệu quả chưa cao. Đáp ứng nhu cầu triệt lông nách của phái đẹp, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm công nghệ triệt lông mới ưu việt hơn các phiên bản cũ.

Công nghệ triệt lông nách tiên tiến nhất hiện nay là Super Diamond Laser 2015, sử dụng ánh sáng IPL và RF, kết hợp đầu làm lành kim cương và các khung điều chỉnh bước sóng thông minh, mang lại hiệu quả cho khách hàng chỉ sau 1 liệu trình trị liệu. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn. Do đó, chị em phụ nữ có thể yên tâm vào độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng công nghệ tẩy lông nách này.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi