Triệt lông nách giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi

Tôi muốn triệt lông nách nhưng không biết nên triệt ở đâu tốt và giá của dịch vụ triệt lông nách là bao nhiêu. Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn bác sỹ. Chị Thanh Hương, giảng viên đại học Thăng Long, Hà Nội

Trả lời

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông  nách với nhiều mức giá khác nhau, do đó bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi quyết định. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ triệt lông nách tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa bởi chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt.

Dịch vụ triệt lông nách tại Adora Skincare & Luxury Spa đã được cả nghìn lượt khách hàng trải nghiệm và đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm vượt trội như không gây bỏng rát da, không làm khô da, hiệu quả triệt lông giảm rõ rệt và lông không mọc trở lại. Có được những điều trên là do công nghệ này đã cải tiến, kết hợp ánh sáng IPL và RF có tác dụng triệt tiêu mầm nang lông tận sâu dưới da, ức chế sự hình thành và phát triển của sợi lông trong một thời gian dài, đồng thời loại bỏ các sợi lông đang tồn tại trên bề mặt da.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông nách  an toàn hiệu quả mang lại sự tự tin cho chị em

 

Một trong những hiệu quả đáng kinh ngạc của công nghệ triệt lông  nách Super Diamond Laser 2015 là có thể giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng viêm lỗ chân lông, viêm nang lông, một trong những bệnh lý cực kỳ dễ gặp ở vùng nách. Nếu như trước khi tẩy lông, bạn đã từng dùng nhíp để nhổ hoặc dùng dao cạo, khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm sần thì công nghệ tẩy lông nách có tác dụng tuyệt vời trong việc “là phẳng” những nốt sần xấu xí, giúp da trắng mịn và săn chắc nhờ cơ chế tăng sinh collagen, lấp đầy lỗ chân lông, cho da mịn và sáng. Sử dụng công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015, bạn sẽ rất tự tin với kết quả mà mình đạt được.

Về thắc mắc triệt lông nách công nghệ Super Diamond Laser 2015 giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi