Triệt lông tận gốc không đau rát

Câu hỏi

Chào bác sỹ, em là con gái nhưng tay chân lại có rất nhiều lông. Tình trạng rậm lông này bắt đầu từ năm em học cấp 3, hàng ngày bị các bạn trêu chọc khiến em tự ti vô cùng. Em cũng đã dùng nhiều cách khác nhau để tẩy lông như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, thậm chí đã đi waxing nhưng chỉ sau một thời gian ngắn lông lại mọc trở lại. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em cách triệt lông tay tận gốc không ạ? Em cảm ơn bác sỹ (Nguyễn Hoàng Lan, Đông Anh – Hà Nội, sinh viên ĐH Thủy Lợi).

 

Trả lời

Chào Hoàng Lan, có nhiều nguyên nhân dẫn đến rậm lông ở cơ thể, trong trường hợp của bạn có thể do thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì. Đến tuổi này lượng hormone trong cơ thể có nhiều biến đổi lớn, nhiều trường hợp bị rối loạn nghiêm trọng dẫn đến sự kích thích hormone nam testosterone phát triển mạnh hơn, khiến lông trên cơ thể, đặc biệt là vùng tay, chân mọc nhiều, rậm và đậm màu hơn.

Các phương pháp tẩy lông như cạo nhổ, hay dùng kem tẩy lông, waxing chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt da, không triệt tận gốc sợi lông nên lông nhanh chóng mọc trở lại và có xu hướng mọc trái chiều hay mọc ngược vào trong rất nguy hiểm.

 

triet long tan goc
Triệt lông công nghệ Super Diamond Laser 2015 được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, triệt lông tận gốc và không đau rát.

Để triệt tận gốc những sợi lông cứng đầu này, bạn nên sử dụng biện pháp triệt lông công nghệ cao. Lưu ý, nên lựa chọn công nghệ triệt lông thế hệ mới, cải tiến những hạn chế của những công nghệ cũ như hở sáng, không triệt lông tận gốc, thời gian trị liệu lâu dài và gây bỏng rát cho người điều trị.

Chúng tôi chia sẻ với bạn công nghệ triệt lông tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Super Diamond Laser 2015. Công nghệ triệt lông này sử dụng ánh sáng IPL có bước sóng dài 560 – 1200 nm đi sâu vào da và triệt tiêu lông từ tận gốc nang lông, hấp thụ melanin kể cả trong các sợi lông tơ, mảnh, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông ngăn chúng hình thành và phát triển. Super Diamond Laser tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông.

Đồng thời tác động kép của sóng RF giúp triệt tiêu những ổ vi khuẩn cư ngụ trong nang lông, làm tăng sinh collagen cho làn da căng mịn và tươi sáng hơn. Công nghệ này hỗ trợ điều trị viêm nang lông và đốm thâm nâu trên vùng da triệt lông.

Triệt lông công nghệ Super Diamond Laser 2015 được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt chế độ điều chỉnh nhiệt thông minh sẽ giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi