Triệt lông có chữa khỏi viêm nang lông?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, sau một thời gian dùng các sản phẩm wax nóng để tẩy lông, chân tôi xuất hiện những nốt đỏ li ti, mọc thành từng cụm, đi khám thì được biết tôi bị viêm nang lông. Tôi rất muốn “dọn sạch” đám violong này nhưng còn thắc mắc giờ tôi có đi triệt lông được không và triệt lông có hỗ trợ chữa viêm nang lông không ạ? (Đinh Thu Hương, Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội, giáo viên).

 

Trả lời

Chào bạn, việc thường xuyên dùng các sản phẩm waxing khiến lông không giảm đi mà còn mọc lên cứng, đen và nhiều hơn trước. Khi triệt lông không đúng cách, da có thể bị trầy xước, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, khiến lông mọc lên sai hướng, chân lông còn nằm lại trong nang lông, kết hợp với lỗ chân lông bị nong rộng khiến vùng da tẩy lông dễ bị thâm đen. Bên cạnh đó, dùng các sản phẩm này dễ khiến lỗ chân lông bị bít tắc, các sợi lông không trồi lên trên bề mặt da mà cuộn tròn trong nang lông. Khi đó, các tế bào chết và dầu không được bài tiết ra ngoài, dẫn tới tích tụ lại trong nang lông và bịt kín miệng nang lông, gây sưng tấy, viêm nhiễm và mẩn đỏ. Đây chính là nguyên nhân gây viêm nang lông.

Với công nghệ hiện đại, những nhà khoa học đã nghiên cứu ra các biện pháp triệt lông an toàn, đa tác dụng, không chỉ triệt sạch lông mà còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm mờ vùng da bị thâm đen do tẩy lông không đúng cách. Do đó, khách hàng có yên tâm nhiều hơn bằng phương pháp triệt lông mới.

 

triet long vinh vien
Với công nghệ hiện đại, những nhà khoa học đã nghiên cứu ra các biện pháp triệt lông an toàn, đa tác dụng, không chỉ triệt sạch lông mà còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

Có rất nhiều phương thức triệt lông khác nhau như công nghệ triệt lông bước sóng 2G, 3G hay 4G. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ tiên tiến để quá trình triệt lông được hiệu quả và không gây đau đớn. Hiện nay công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 đang được nhiều ngôi sao và người tiêu dùng bình chọn là công nghệ triệt lông an toàn với những tính năng ưu việt.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận lưu hành trên toàn nước Mỹ. Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 khắc phục nhược điểm của những công nghệ triệt lông cũ và hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là công nghệ được kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF lưỡng cực, với bước sóng từ 560 – 1.200 nm sẽ tác động vào mầm nhú của nang lông ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến sợi lông bị yếu đi và tự rụng khi bạn chạm nhẹ. Đồng thời quét sạch tế bào chết và bụi bẩn trên bề mặt da, làm thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông, giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.

Điểm nổi bật của công nghệ này là có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da và từng giai đoạn phát triển của lông, đầu kim cương tự làm lạnh nên sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương ửng đỏ, bỏng rộp.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi