Triệt lông có hại da?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, lông chân em khá nhiều và dài, khiến em luôn mất tự tin không dám diện những bộ váy hay quần ngắn đi chơi. Em được bạn bè giới thiệu làm dịch vụ triệt lông sẽ loại bỏ được những sợi lông đáng ghét này. Nhưng em vẫn phân vân không biết triệt lông có gây hại cho da không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Minh Anh, Cầu Giấy – Hà Nội, sinh viên Học viện Báo chí)

 

Trả lời

Chào bạn, triệt lông trên thế giới đã có từ nhiều năm trước những những năm gần đây mới được ứng dụng tại Việt Nam. Đây thực sự là bước tiến lớn trong ngàng thẩm mỹ bởi nó đã giúp rất nhiều phụ nữ loại bỏ đám lông rậm rạp thiếu mỹ quan mà không cần dùng đến những biện pháp cạo nhổ gây đau đớn mà hiệu quả thấp.

Tất cả những công nghệ triệt lông đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngắt của các tổ chức y tế trước khi đưa ra ứng dụng rộng rãi. Và cho đến hiện nay chưa có tài liệu thống kê nào chỉ ra ánh sáng trong công nghệ triệt lông gây hại cho da. Do đó bạn có thể yên tâm đi triệt lông nhé.

 

triet long vinh vien
Công nghệ triệt lông đã được tổ chức FDA Mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho da.

Hiện nay công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 đang là công nghệ tiên tiến được ưa chuộng nhất. Công nghệ này cải tiến những khuyết điểm của các thế hệ triệt lông cũ như hở sáng gây giật điện, bỏng rát, hay gây đau đớn cho người điều trị.

Sử dụng ánh sáng IPL ở bước sóng 560 – 1.200 nm để đi sâu vào tận gốc nang lông, triệt tiêu những sợi lông cứng đầu từ giai đoạn mần nhú, và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó làm sợi lông suy yếu và tự rụng. Ngoài ra sóng lưỡng cực RF có tác dụng làm sạch những ổ vi khuẩn cư trú trong nang lông, làm thông thoáng và se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông và làm trẻ hóa vùng da triệt lông.

Super Diamond Laser còn tích hợp đầu làm lạnh kim cương cùng mức điều chỉnh nhiệt thông minh không gây bỏng rát hay mang lại cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ Super Diamond Laser 2015 vượt trội, quy trình triệt lông tại Adora Skincare & Luxury Spa còn được thiết kế kết hợp cùng nhiều kỹ thuật chăm sóc da khác, tạo thành một quy trình hoàn hảo với nhiều tác dụng kép.

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa cam kết bảo hành từ 5 – 6 năm cho khách hàng sau quá trình trị liệu mà lông vẫn mọc lại, không giới hạn số lần và thời gian điều trị.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi