Triệt lông tận gốc hiệu quả kép

Với công nghệ triệt lông tận gốc, cùng một liệu trình làn da bạn không chỉ được triệt sạch lông mà còn được hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm trắng sáng vùng da triệt lông.

 

Super Diamond Laser là công nghệ triệt lông tận gốc tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được người dùng bầu chọn là công nghệ được yêu thích nhất năm với những cải tiến thông minh, khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ cũ.

 

Triệt lông tận gốc

Sử dụng kết hợp ánh sáng IPL và sóng RF  với nguyên lý dẫn truyền năng lượng vào sâu tầng đáy da, hấp thụ melanin và triệt tiêu tận gốc sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời chặn đứng mọi nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông, khiến sợi lông suy yếu và tự dụng. Sau lần trị liệu đầu tiên, bạn có thể cảm nhận sợi lông mọc lên mỏng, tơ và nhạt màu hơn. Tùy vùng da và cơ địa mỗi người mà có thể triệt đến 90% lông.

 

triet long vinh vien an toan
Với công nghệ triệt lông, cùng một liệu trình làn da bạn không chỉ được triệt sạch lông  mà còn được hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm trắng sáng vùng da triệt lông.

Hỗ trợ điều trị viêm nang lông

Ánh sáng IPL còn có tác dụng quét sạch các lớp tế bào chết và bụi bẩn trên da, triệt sạch mọi ổ vi khuẩn trú ngụ trong gốc nang lông – nguyên nhân gây viêm nang lông. Từ đó làm sạch, thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ viêm nang lông tối đa. Trước tình trạng lạm dụng dao cạo hay nhíp nhổ làm tổn thương da, khiến da bị thâm đen, công nghệ triệt lông với sóng lưỡng cực RF kích thích sản sinh các sợi collagen và elastin, khiến vùng da được điều trị săn chắc, mịn màng và trắng sáng.

 

Trải nghiệm nhẹ nhàng

Khác hoàn toàn các công nghệ triệt lông thế hệ cũ gây bỏng rát và đau đớn khi trik liệu, Super Diamond Laser 2015 được thiết kế thêm đầu làm lạnh kim cương cùng chế độ điều chỉnh nhiệt thông minh mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

Không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ Super Diamond Laser 2015 vượt trội, quy trình triệt lông tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa còn được thiết kế kết hợp cùng nhiều kỹ thuật chăm sóc da khác, tạo thành một quy trình hoàn hảo với nhiều tác dụng kép.

Adora Skincare & Luxury Spa cam kết bảo hành từ 5 – 6 năm cho khách hàng sau quá trình trị liệu mà lông vẫn mọc lại, không giới hạn số lần và thời gian điều trị.

(*)Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi