Triệt lông vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi đang có ý định đi triệt lông nhưng tìm nhiều thông tin cũng chưa thấy triệt lông vào thời điểm nào là thích hợp nhất và nên triệt lông ở đâu để đảm bảo hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Lê Nguyễn Thu Lý, nhân viên văn phòng – Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Sợi lông mọc trên cơ thể cũng qua những giai đoạn hình thành, phát triển, già cỗi và rụng nên nếu như nắm được một số nguyên tắc, quá trình tẩy lông của bạn sẽ được rút ngắn và mang lại hiệu quả cao hơn.
Theo như nghiên cứu, mùa xuân và mùa đông chính là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để triệt lông. Tuy nhiên với những công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hiện đại như hiện nay, bất cứ thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể đi triệt lông và đều mang lại kết quả như nhau.
Về thời gian triệt lông trong ngày, buổi trưa là thời điểm các chất giảm đau tự nhiên trong cơ thể được sản sinh nhiều nhất nên các chuyên gia đều đánh giá đây là thời điểm thích hợp để bạn triệt lông. Còn về địa chỉ triệt lông đảm bảo hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa vì những ưu điểm vượt trội như sau:

 

Với công nghệ Super Diamond Laser, vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng sẽ có kết quả triệt lông có thể lên đến 90%
Với công nghệ Super Diamond Laser, vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng sẽ có kết quả triệt lông có thể lên đến 90%

 

1. Công nghệ hiện đại, an toàn cho da

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn với mọi làn da và được lưu hành trên toàn nước Mỹ.

2. Nhẹ nhàng, không đau rát

Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới với đầu làm lạnh kim cương ưu việt không gây đau rát, mang đến cảm giác trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng cả những vùng da nhẹ nhàng nhất như bikini hay ria mép.

3. Điều trị viêm nang lông và trẻ hóa làn da

Công nghệ này sử dụng ánh sáng RF nên sẽ có tác dụng điều trị được bệnh viêm nang lông, kích thích tái tạo collagen và elastin khiến làn da của bạn được trắng sáng mịn màng và đồng nhất sắc tố giữa các vùng da trên cơ thể.

4. Dịch vụ uy tín, chất lượng, cam kết bảo hành

Uy tín và chất lượng của Adora Skincare & Luxury Spa được thể hiện qua trình độ chuyên môn cao của các bác sỹ, nhân viên, cùng những phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ này khách hàng sẽ được ký cam kết bảo hành trong 5 – 6 năm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi