Tự tin khoe nụ cười xinh bằng cách triệt ria mép công nghệ mới

Ria mép dài và đen là nỗi ám ảnh lớn của các chị em phụ nữ, vì nó không thể che giấu được như lông tay hay lông chân. Do đó khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp, và trông nam tính hơn. Vậy có cách nào có thể giải quyết nỗi lo lắng này cho chị em không?

 

Trước hết hãy cùng điểm qua một số phương pháp triệt ria mép thông thường mà nhiều chị em sử dụng:

 

Nhuộm màu lông:

Cách triệt ria mép này có nguy cơ cả vùng da bên dưới bị sẫm màu lại theo thời gian, cách này cũng khó thực hiện vì thuốc nhuộm khó mua, hầu hết sử dụng oxy già để tẩy màu.

 

Waxing:

Sử dụng sáp ấm để triệt ria mép được nhiều người sử dụng vì chi phí thấp, tuy nhiên lông vẫn mọc lại và cũng cơ nguy cơ nám vùng waxing nhiều lần.

 

triet ria mep
Super Diamond Laser 2015 mang đến nụ cười xinh cho mọi chị em phụ nữ

 

Cạo và nhổ:

Cách triệt ria mép này rất thủ công và ít bạn thực hiện bởi nhiều nhược điểm như dễ xước, lỗ chân lông to hơn, gioãng da vùng trên môi và khá đau đớn. Ngoài ra, việc cao nhổ thời gian mọc lại khá nhanh, có chiều hướng lông mọc cứng và đậm màu hơn.

Trên đây là hai cách triệt ria mép rất phổ biến nhưng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm khiến chị em nên cân nhắc kỹ, như gây đau rát, mẩn ngứa thậm chí còn gây dị ứng, ảnh hưởng xấu tới lỗ chân lông, và quan trọng hơn cả là lông sẽ mọc lại trong thời gian ngắn.

 

Phương pháp triệt ria mép công nghệ cao an toàn không đau đớn

Khắc phục hiệu quả những phương pháp tẩy lông thông thường, Adora Skincare & Luxury Spa mang tới cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng và an toàn với công nghệ triệt ria mép hiệu quả bằng Super Diamond Laser 2015 tiên tiến nhất hiện nay.

Super Diamond Laser 2015 sử dụng công nghệ hiện đại đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới.

Công nghệ Super Diamond Laser với nguyên lý dẫn truyền sóng năng lượng từ 560 – 1.200 nm khi được chiếu thấu qua lớp trần bì giúp sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp sẽ dẫn truyền năng lượng đến mầm nhú của sợi lông, triệt tiêu hiệu quả gốc nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng tự rụng đi và mất khả năng mọc lại đồng thời không ảnh hưởng cấu tạo các mô xung quanh.

Sau một liệu trình, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt và hài lòng với những gì đã đạt được. Vì vậy hãy luôn tự tin tỏa sáng với nụ cười của mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ triệt lông mép tại đây:

 

 

Hoặc đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi