Tư vấn lựa chọn cách trị lông chân tay vĩnh viễn

Tin vui cho những người lông chân tay mọc nhiều là giờ đây đã xuất hiện rất nhiều những công nghệ trị lông ưu việt, được các trung tâm thẩm mỹ, spa ứng dụng rộng rãi. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng so sánh để tìm cho mình một phương pháp tẩy lông tối ưu nhất bạn nhé.

 

Công nghệ trị lông chân tay 1G

 

Công nghệ trị lông 1G hay còn gọi là công nghệ triệt lông laser là công nghệ đầu tiên được chấp nhận sử dụng trong việc tẩy lông trên thế giới. Với công nghệ này, từng sợi lông sẽ được triệt tiêu bằng cách chiếu tia laser vào. Khuyết điểm lớn nhất của phương pháp trị lông này là dễ gây tổn thương cho ra. Với những người có lông chân tay nhiều thì đây là phương pháp cực kỳ mất thời gian mà không mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ trị lông chân tay 2G

 

2G là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL. Ưu điểm của công nghệ 2G so với công nghệ triệt lông 1G là có thể triệt lông trên cả một vùng da chứ không phải triệt từng sợi lông. Tuy nhiên, vì sử dụng nhiệt lượng nên công nghệ 2G vẫn tạo cảm giác bỏng rát trên da khách hàng. Công nghệ này cũng chỉ loại bỏ được các sợi lông trên bề mặt chứ chưa giải quyết được tận gốc mầm lông dưới da.

 

Cách trị lông vĩnh viễn cho những người lông chân tay mọc nhiều
Lựa chọn công nghệ trị lông chân tay phù hợp giúp bạn luôn tự tin và nổi bật

 

 

Công nghệ triệt lông chân tay Super Diamond Laser 2015

 

Đây là công nghệ triệt lông mới nhất được FDA của Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Khắc phục được toàn bộ nhược điểm của những công nghệ cũ, Super Diamond 2015 là sự kết hợp của IPL và RF với nguồn năng lượng mạnh mẽ, có khả năng đi sâu vào dưới da, triệt tiêu hoàn toàn nang lông và loại bỏ nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông phát triển. Đây là bước đột phá trong công nghệ điều trị tận gốc và vĩnh viễn các sợi lông. Những người lông chân tay nhiều hoàn toàn có thể loại bỏ hết tình trạng lông trên tay chân chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đây cũng là cách trị lông chân tay được rất nhiều khách hàng yên tâm tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Super Diamond Laser 2015 và dịch vụ trị lông chân tay bằng công nghệ này, vui lòng tham khảo:

 

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi