Ưu đãi HOT tắm trắng CN Natural White Hàn Quốc

Bạn muốn sở hữu làn da trắng mịn như da em bé để có thể mặc đẹp những bộ cánh yêu thích? Bạn đã dùng nhiều phương pháp làm trắng da nhưng kết quả không mấy khả quan? Bạn muốn tắm trắng làm đẹp cho bản thân nhưng đồng lương eo hẹp không cho phép? Những vấn đề đó sẽ không còn là trở ngại khi tháng 4 này Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa triển khai chương trình khuyến mãi bất ngờ: giảm 55% cho một lần sử dụng dịch vụ tắm trắng Natural White lần đầu tiên, và giảm 30% cho toàn liệu trình 10 lần sau đó.

 

Hiệu quả làm trắng kỳ diệu với cả làn da đen bẩm sinh

 

Để có thể tạo nên những bước đột phá trong việc làm trắng da nhanh nhất cho cả làn da đen bẩm sinh của công nghệ Natural White, chúng ta không thể không kể đến sự kết hợp đỉnh cao với máy ánh sáng quang học Skin Light. Với khả năng chia nhỏ phân tử thành kích cỡ vi điểm cực nhỏ, tăng cường khả năng thẩm thấu dưỡng chất gấp 20 lần máy hấp trắng thông thường khiến các tinh chất làm trắng da có thể len lỏi đến hàng triệu tế bào da, ngăn chặn sản sinh melanin, sửa chữa các tổn thương trên da, kích thích sản sinh nguyên bào sợi và đánh thức lớp năng lượng ngủ quên trên da khiến làn da sau khi tắm không chỉ trắng mà còn hồng hào khỏe mạnh từ bên trong, đảm bảo độ dày lý tưởng và không bắt nắng.

tam-trang-natural-white
Sau một liệu trình tắm trắng da Lại Hương Thảo sáng lên 2 – 4 tone màu.

An toàn với cả làn da nhạy cảm nhất

 

Nguyên liệu là các vị thuốc quý của Hàn Quốc (Nhân sâm đỏ, nhân sâm đen, bạch truật, bạch liễm, hoa đào), tuyệt đối không có hoá chất bảo quản, an toàn, có tính dược liệu cao, quy trình được thiết kế khoa học, chuẩn mực dành riêng cho làn da phụ nữ Châu Á. Sau khi thử nghiệm thành công trên hàng nghìn phụ nữ Việt, công nghệ này đã được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn, lành tính, phù hợp với mọi loại da kể cả làn da mỏng, da qua lột tẩy, da mẫn cảm.

Địa chỉ duy nhất tại Việt Nam cam kết hiệu quả làm trắng da

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trước khi tiến hành trải nghiệm dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ đứng ra cam kết hiệu quả cho mọi tình trạng da – Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là cơ sở thẩm mỹ uy tín duy nhất tại Việt Nam có thể đứng ra viết cam kết hiệu quả tắm trắng.

– Làn da cháy nắng sau 2 lần tắm da có thể trở về sắc tố da cơ bản đầu hoặc có thể sáng lên 1 tone màu.

– Làn da đen bẩm sinh sau 1 liệu trình tắm da có thể sáng 2 -3 tone màu.

– Da vàng sáng sau 1 liệu trình tắm da có thể sáng 3 – 4 tone màu.

tam-trang-natural-white
HÌnh ảnh hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo trước và sau khi tắm trắng.

 

 

Để nhận được gói ưu đãi này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 04 3822 5979 / 016597 66666

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi