Ưu điểm của những sản phẩm tắm trắng cao cấp

Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp đã là một cách làm đẹp phổ biến của nhiều phụ nữ Việt hiện nay. Với mong muốn sở hữu làn da trắng sáng hơn, các sản phẩm tắm trắng đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là các sản phẩm tắm trắng cao cao cấp Cùng lắng nghe phân tích của các chuyên gia đến từ Hệ thống Adora Skincare & Luxxury Spa để thấy được ưu điểm và nhược điểm của những sản phẩm tắm trắng cao cấp ra sao nhé..

 

Ưu điểm

Chất lượng đã được kiểm định: Các sản phẩm tắm trắng cao cấp đều đã được kiểm định chất lượng bởi những tổ chức y tế lớn trước khi được đưa ra thị trường, chưa kể đến các viện nghiên cứu, sáng chế được thiết kế phục vụ riêng cho việc tìm ra những công thức mới nhất cho các dòng sản phẩm cao cấp. Do đó, việc chất lượng được bảo đảm là một trong những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm tắm trắng cao cấp.

Sản phẩm tắm trắng an toàn: Các sản phẩm tắm trắng cao cấp cũng thường là các sản phẩm tắm trắng an toàn do không chứa thành phần lột tẩy và các chất hóa học có hại cho da. Các sản phẩm tắm trắng cao cấp đều được thử nghiệm lâm sàng để an toàn cho làn da của người sử dụng.

Hiệu quả thực sự: Không giống như một số sản phẩm dưỡng trắng da giá rẻ không mang lại hiệu quả, các sản phẩm tắm trắng cao cấp đều mang đến hiệu quả tốt, làm trắng và cải thiện sắc tố da đáng kể.

 

Việc dùng những sản phẩm tắm trắng cao cấp đôi khi cũng không mang lại hiệu quả dưỡng trắng lâu dài như những công nghệ tắm trắng hiện đại
Việc dùng những sản phẩm tắm trắng cao cấp đôi khi cũng không mang lại hiệu quả dưỡng trắng lâu dài như những công nghệ tắm trắng hiện đại

 

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm riêng nhưng sản phẩm tắm trắng cao cấp cũng có một số nhược điểm nhất định như giá thành quá cao, không phải người tiêu dùng nào cũng có thể mua được, địa điểm bán hàng hạn chế và đặc biệt, do không có sự hỗ trợ của các công nghệ giúp đẩy sâu thành phần dưỡng chất vào dưới da nên hiệu quả làm trắng của các sản phẩm tắm trắng cao cấp không nhanh. Các sản phẩm này cũng không thể tác động đến bộ máy sản sinh melanin dưới da nên không thể duy trì sắc trắng lâu dài. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn thay vì chờ đợi kết quả từ các sản phẩm tắm trắng cao cấp nên tìm đến một công nghệ tắm trắng hiện đại có khả năng dưỡng trắng dài lâu, được cam kết hiệu quả bởi trung tâm thẩm mỹ. Công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là một trong những công nghệ tắm trắng hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Công nghệ tắm trắng cao cấp bằng bột yến mạch

Bột yến mạch nhập khẩu từ Mỹ được hấp với sữa dê non tạo thành một hỗn hợp giàu vitamin và khoáng chất cực tốt cho làn da. Những dưỡng chất này được máy ánh sáng quang học Skin Light đẩy sâu dưới da, khóa chặt bộ máy sản sinh melanin dưới lớp hạ bì da, kích thích tái sinh tế bào, cung cấp độ ẩm cho da tái tạo và phục hồi, giúp đào thải hắc sắc tố trong tế bào, đồng thời nuôi dưỡng da, giúp da mịn màng. Với công nghệ này, chỉ sau một liệu trình từ 5 đến 7 buổi da có thể sáng lên từ 2 đến 3 tông màu tùy cơ địa từng người.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch cao cấp, vui lòng tham khảo tại đây

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi