Ưu điểm khi triệt lông CN cao

Các chị em vốn có thói quen dùng các phương thức có tác dụng của lực như cạo, dùng nhíp nhổ, waxing hay sử dụng những công nghệ triệt lông cũ. Ưu điểm của các phương pháp này là nhanh chóng, dễ thực hiện, giá thành rẻ. Tuy nhiên nó mang lại cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, các sợi lông mọc ra không đồng hướng, cứng, đen hơn ban đầu. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Diamond Laser ra đời với những ưu điểm vượt bậc như: triệt lông tận gốc, điều trị viêm nang lông hay làm trắng sáng vùng da triệt lông.

 

Triệt tận gốc những sợi lông xấu xí

Super Diamond Laser 2015 sử dụng ánh sáng IPL có khung bước sóng gấp 2 lần bước sóng phiên bản cũ sẽ phát ra nguồn năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài đến tận gốc nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay trong giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm cơ quan cung cấp dinh dưỡng nuôi lông từ đó loại bỏ nhanh chóng những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao.

 

triet long vinh vien tan goc
Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser ra đời với những ưu điểm vượt bậc như: triệt lông tận gốc, điều trị viêm nang lông hay làm trắng sáng vùng da triệt lông.

Điều trị viêm nang lông

Để điều trị triệt để viêm nang lông cần phải loại bỏ được ổ nhiễm khuẩn nằm dưới da, giữ an toàn cho nang lông không bị vi khuẩn tấn công. Bác sỹ Nguyễn Thị Bình – chuyên gia da liễu tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa khẳng định rằng nếu vùng da điều trị được tác động bởi  ánh sáng IPL trong công nghệ Super Diamond Laser bệnh viêm nang lông sẽ bị đẩy lùi. Không chỉ lấy đi lượng tế bào da chết làm thông thoáng lỗ chân lông, công nghệ ánh sáng IPL còn làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, hấp thụ hắc tố melanin để vết thâm xỉn biến mất. Bên cạnh đó, nó còn có tính sát khuẩn, triệt tiêu các ổ vi khuẩn dưới ra, ngăn chặn lông phát triển, khiến chúng  suy yếu và tự rụng đi. Từ đó hỗ trợ điều trị bệnh viêm nang lông.

 

Làm trắng sáng vùng da triệt lông

Trong suốt quá trình trải nghiệm, vùng da triệt lông của bạn sẽ được chăm sóc bằng sóng RF lưỡng cực không chỉ kích thích sự phát triển của các sợi collagen và elastin đồng thời bẻ gãy các liên kết của hắc tố melanin khiến da trắng sáng mịn màng và trẻ hóa làn da.

 

Trải nghiệm nhẹ nhàng

Các công nghệ triệt lông laser xưa sử dụng nguồn nhiệt cao sẽ khiến người điều trị dễ bị bỏng rát đau đớn. Nhưng triệt lông bằng Super Diamond Laser với sự cải tiến vượt bậc về công nghệ có mức điều chỉnh năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kim cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da của bạn, trong suốt quá trình trải nghiệm tất cả chỉ là sự châm chích nhẹ nhàng bề ngoài bề mặt da.

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 thực sự là bước cải tiến vượt bâc, giúp bạn loại bỏ được các sợi lông xấu xí ở mọi vùng da trên cơ thể. Mang lại cho phái đẹp cảm giác tự tin và thoải mái. Sau một liệu trình triệt lông từ 5 đến 7 buổi sẽ triệt tiêu đến 99% lông, lớp lông mới mọc ra không đen và cứng như trước, mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi