Vì sao nên giảm béo vào mùa hè?

Câu hỏi

Chào bác sỹ, sau mùa đông ăn nhiều đồ dầu mỡ và lười tập thể dục, vòng bụng của tôi tích tụ nhiều mỡ quá, giờ mặc quần áo không tự tin chút nào. Theo bác sỹ tôi có nên giảm béo vào mùa hè không? Tôi chỉ muốn giảm vòng bụng còn không muốn giảm cân nặng. (Nguyễn Hải Yến, Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, nhân viên bất động sản).

 

Trả lời

Bạn Hải Yến thân mến, theo các chuyên gia thẩm mỹ mùa hè là thời gian tốt nhất để giảm béo. Bởi mùa hè bạn thường khó che giấu khuyết điểm cơ thể và có quyết tâm hơn trong việc giảm cân. Cộng với việc chế độ dinh dưỡng ngày hè cũng thuận tiện cho việc giảm béo vì thời tiết nóng nực khiến bạn thường chọn những thực phẩm thanh đạm, mát mẻ, giàu chất xơ như rau củ, hoa quả…

Ngoài việc  hàng ngày kết hợp tập thể dục thể thao, bổ sung khẩu phần ăn nhiều chất xơ và nước bạn có thể hỗ trợ trị liệu giảm béo bụng chuyên sâu bằng phương pháp giảm cân dưỡng sinh không phẫu thuật. Hiện nay phương pháp giảm cân dưỡng sinh Brazil tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa được đánh giá là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả cao so với những phương pháp giảm cân thông thường khác.

 

giam beo bung
Giảm cân dưỡng sinh bằng năng lượng là cách giảm béo bụng nhanh nhất kết hợp được phương pháp làm đẹp độc đáo giữa bấm huyệt dưỡng sinh cổ truyền Nhật Bản và phương pháp làm đẹp tiên tiến của Nam Mỹ – Brazil, không trải qua phẫu thuật, an toàn và hiệu quả.

Giảm cân dưỡng sinh bằng năng lượng là cách giảm béo bụng nhanh nhất kết hợp được phương pháp làm đẹp độc đáo giữa bấm huyệt dưỡng sinh cổ truyền Nhật Bản và phương pháp làm đẹp tiên tiến của Nam Mỹ – Brazil, không trải qua phẫu thuật, an toàn và hiệu quả.

Giảm béo dưỡng sinh sử dụng phương pháp bấm huyệt, massage tác động vào 11 huyệt đạo quan trọng trên thành bụng giúp thu nhỏ dạ dày, từ đó giúp người hỗ trợ điều trị nhanh chóng duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, hạn chế cảm giác thèm ăn và lượng thức ăn đưa vào giúp cơ thể đạt được sự cân bằng năng lượng, không lo tăng cân sau khi kết thúc liệu trình. Ngoài ra còn giúp đả thông kinh lạc, giúp tinh thần người hỗ trợ điều trị thư thái, thoải mái, xua tan mệt mỏi.

Kết hợp với đắp mặt nạ khoáng thạch Brazil với nguồn nhiệt cao sẽ đi xuyên qua tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ cứng thành các phân tử mỡ nhỏ, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết. Công nghệ này cũng phục hồi tính đàn hồi cho da, đẩy nhanh tuần hoàn máu. Nhờ đó, sau khi giảm mỡ, vùng da bụng của bạn không bị chùng nhão như dùng các biện pháp giảm béo khác.

Do hỗ trợ điều trị chuyên sâu vùng bụng nên vòng 2 của bạn sẽ trở nên thon gọn mà trọng lượng cơ thể vẫn được giữ nguyên.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi cam kết khách hàng có thể giảm được số đo như mong muốn, nếu không khách hàng sẽ nhận lại 100 % chi phí.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi