Viêm nang lông ở chân nên chữa bằng phương pháp nào?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, ở chân tôi có xuất hiện những nốt sần màu đỏ và màu đen, có sợi lông cuộn tròn ở bên trong gây ngứa ngáy rất khó chịu. Tôi đã đi khám thì được biết mình bị viêm nang lông và đã mua thuốc về bôi nhưng vẫn không đỡ. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi về cách chữa viêm nang lông ở chân nhanh chóng và hiệu quả được không? Tôi cảm ơn bác sỹ.

Chị Thanh Bình – Giáo viên, thành phố Bắc Ninh

 

Trả lời

Bệnh viêm nang lông xuất hiện khá phổ biến, đặc biệt ở vùng da dưới cánh tay, vùng lưng và cả ở chân. Đây không phải là một bệnh nguy hiểm nhưng  có thể gây khá nhiều phiền toái và gây mất thẩm mỹ. Hiểu một cách đơn giản, bệnh viêm nang lông là biểu hiện của tình trạng phần nang lông đã bị viêm nhiễm, vi khuẩn và các loại độc tố, bã nhờn tích tụ ở phần chân lông mà không được đào thải ra ngoài tạo thành những vết sần nhỏ nổi trên bề mặt da. Để giải quyết dứt điểm tình trạng viêm nang lông ở chân cần tác động sâu đến vùng nang lông, loại bỏ nang lông và phục hồi những tổn thương ở lỗ chân lông.

bệnh viện nang lông
Viêm nang lông ở chân có thể được hỗ trợ chữa khỏi bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Phương pháp hỗ trợ  điều trị viêm nang lông ở chân đang được ưa chuộng hiện nay là công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser. Không chỉ giúp triệt sạch lông trên bề mặt da, công nghệ Super Diamond Laser với sự kết hợp của ánh sáng sinh học IPL và RF còn hỗ trợ tuyệt vời trong việc hỗ trợ chữa khỏi tình trạng viêm nang lông ở chân cũng như ở những vùng da khác nhờ cơ chế đi sâu vào tận lớp dưới dùng của da, triệt tiêu vi khuẩn dưới chân lông, phục hồi và tái tạo tế bào da và kích thích da tái tạo, lấp đầy tổn thương do viêm nang lông để lại. Đầu làm lạnh kim cương tự động hạ nhiệt đối với những vùng da nhạy cảm, vừa giúp se nhỏ ngay lập tức các lỗ chân lông trên bề mặt da, vừa giúp cho quá trình tẩy lông trở nên nhẹ nhàng, không đau đớn. Thời gian tẩy lông và hỗ trợ điều trị viêm nang lông ở chân bằng công nghệ Super Diamond Laser cũng cực kỳ nhanh chóng. Thông thường sau 1 liệu trình hỗ trợ điều trị tình trạng viêm nang lông hoặc tùy cơ địa của mỗi người là có thể triệt tiêu các sợi lông xấu xí trên cơ thể.

*Lưu ý: Kết quả có thể tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi