Phương pháp điều trị viêm nang lông và viêm chân lông

Viêm nang lông hay còn gọi là viêm chân lông là bệnh ngoài da, biểu hiện bằng những nốt sần, viêm đỏ, và sợi lông cuộn bên trong, gây ngứa ở vùng chân lông. Viêm nang lông thường tập trung ở bắp chân, tay, đùi, mông, nách và làm cho da hay ngứa, dễ sần sùi thiếu thẩm mỹ.

 

Nguyên nhân gây viêm nang lông

 

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nang lông, nhưng chủ yếu là do waxing, cạo nhổ không đúng cách và lớp tế bào trên da tích tụ nhiều thành lớp sừng hóa gây bít lỗ chân lông, do vậy bệnh còn được gọi là viêm chân lông, gây ngứa ngáy, khó chịu cho vùng da bị viêm. Trong trường hợp không được điều trị kịp thời, viêm nang lông sẽ phát triển thành nhọt, mụn đỏ, trứng cá, đinh râu. Ngoài ra việc cạo, nhổ lông và vệ sinh thân thể  không đúng cách cũng gây ra tình trạng viêm chân lông.

 

Viêm nang lông, viêm chân lông và cách điều trị
Viêm nang lông có thể được chữa khỏi hoàn toàn và nhanh chóng bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Cách điều trị bệnh viêm nang lông

 

Để điều trị triệt để viêm nang lông cần phải loại bỏ được ổ nhiễm khuẩn nằm dưới da, giữ an toàn cho nang lông không bị vi khuẩn tấn công. Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa khẳng định rằng nếu vùng da điều trị được tác động bởi  ánh sáng IPL trong công nghệ Super Diamond Laser bệnh viêm nang lông sẽ bị đẩy lùi. Không chỉ lấy đi lượng tế bào da chết làm thông thoáng lỗ chân lông, công nghệ ánh sáng IPL còn làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, hấp thụ hắc tố melanin để vết thâm xỉn biến mất. Bên cạnh đó, nó còn có tính sát khuẩn, triệt tiêu các ô vi khuẩn dưới ra, ngăn chặn lông phát triển, khiến chúng  suy yếu và tự rụng đi. Từ đó điều trị được bệnh viên nang lông, ngoài ra còn giúp trắng sáng mịn màng vùng da bị viêm nang lông.

Công nghệ Super Diamond Laser kết hợp hoàn hảo giữa sóng RF và IPL, tạo ra mức năng lượng vừa đủ để triệt lông và xử lý các tình trạng da xấu, tổn thương và thâm xỉn. Công nghệ này đã rút ngắn thời gian điều trị từ  9-10 lần xuống còn 4-5 lân (so với các công nghệ cũ), mà vẫn mang lại hiệu quả rất tốt. Đây thực sự là công nghệ hoàn hảo nhất để triệt lông vĩnh viễn và  điều trị viêm nang lông mọi cấp độ.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi