Vũ Ngọc Anh da trắng hồng dù không cần chi “tiền tỉ”

“Ở ẩn” khá lâu để tham gia dự án phim tại Đức, mới đây, sự xuất hiện trở lại của Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sắc vóc mặn mà và đặc biệt là làn da không tì vết của cô. So với nhiều người đẹp chăm chỉ đánh bóng tên tuổi – “Quyên” Vũ Ngọc Anh luôn gây ấn tượng sâu sắc một cách cực kỳ lạ lùng.

anh1

“Phụ nữ sinh ra đã đẹp”

Vũ Ngọc Anh là một người đẹp, nhưng không vì thế mà cô nghĩ rằng mình ở vị trí cao hơn những người phụ nữ kém xinh đẹp hơn mình. “Tôi nghĩ rằng, sinh ra là phụ nữ, ai cũng có vẻ đẹp riêng. Bạn có thể không có một cơ thể hoàn hảo, nhưng bạn có nụ cười rạng rỡ. Bạn không có khuôn mặt V – line nhưng bạn có đôi mắt biết nói. Bạn có thể không cao, nhưng bạn có tấm lòng nhân ái ai cũng yêu mến…Mỗi người đều có giá trị và vẻ đẹp riêng của mình. Với tôi, mọi người phụ nữ sinh ra trên đời đều đẹp. Vì đã đẹp rồi, nên tốt nhất, chúng ta đừng nên so sánh”. Vũ Ngọc Anh bộc bạch.

Có lẽ, cũng chính vì ý thức được điều này nên nhiều nhiếp ảnh gia nhận định, thần thái của Ngọc Anh rất cuốn hút, mong manh và nữ tính, rất tự nhiên nhưng cũng hết sức quyến rũ.

anh2

Làm đẹp tiền tỉ không có trong từ điển của tôi

Là người của công chúng, nhưng ngay khi đạt danh hiệu hoa hậu áo dài trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh ít khi xuất hiện trong làng giải trí. Cô cũng là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt chưa từng dính đến scandal. Những ngày đầu trở lại showbiz, Vũ Ngọc Anh còn gặp một số lỗi trang phục và trang điểm đậm, khiến cho vẻ đẹp của cô ít nhiều ảnh hưởng. Nhưng càng về sau này, gout thời trang và vẻ đẹp của Vũ Ngọc Anh càng khiến người đối diện phải say đắm. Vũ Ngọc Anh chia sẻ, cô tìm hiểu một số công nghệ làm đẹp, nhưng tuyệt nhiên không quan tâm đến các dịch vụ có giá quá “chát”. Vũ Ngọc Anh chia sẻ, rất nhiều công nghệ và phương pháp làm đẹp hiện nay mang lại kết quả rất tốt chứ không cần tốn quá nhiều tiền để ra nước ngoài. “Phụ nữ thông minh không lựa chọn phương pháp làm đẹp đắt nhất,  cô ấy sẽ chọn phương pháp làm đẹp mình cần phù hợp.” Vũ Ngọc Anh chia sẻ quan điểm về việc làm đẹp.

anh3

Làm đẹp luôn đi đôi với việc bảo vệ sức khỏe

Nhiều người nhận xét, ở Vũ Ngọc Anh có sự thay đổi đáng kể về làn da. Thời điểm tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam, Vũ Ngọc Anh vẫn là một cô nàng “đen nhẻm”. Nhưng hiện tại, làn da của cô đã trở nên trắng mịn ngọc ngà, thu hút mọi ánh đèn flash và hợp với mọi màu sắc của trang phục. Vũ Ngọc Anh “bật mí” phương pháp tắm trắng Super White 3D mà cô đã lựa chọn để có da đẹp như hiện tại: “Mình cần da trắng, nhưng càng cần da khỏe. Hoạt động ngoài trời liên tục cộng với việc phải dùng nhiều mỹ phẩm khiến da mình dễ bị áp lực và dễ bị tổn thương nên mình tìm hiểu về những công nghệ vừa có tác dụng dưỡng trắng, vừa làm khỏe da. May mắn là Super White 3D đã mang lại cho mình kết quả hơn cả mong đợi”.

Không chỉ có Vũ Ngọc Anh, công nghệ tắm trắng Super White đã chinh phục hàng triệu phụ nữ khắp Việt Nam và đều chinh phục được cả những làn da lỳ khỏe khó tính nhất.

anh4
(Kết quả trước sau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng)

Để biết thêm thông tin về công nghệ tắm trắng được Vũ Ngọc Anh trải nghiệm, vui lòng tham khảo tại đây (http://adoraspa.vn/tam-trang-super-white-3d-cong-nghe-sieu-trang-da-moi-nhat-cua.html)