Hè xinh tươi cùng gói ưu đãi triệt lông hấp dẫn

Chào hè xinh tươi cùng chương trình khuyến mãi sốc tại Hệ thống Adora Skincare and Luxury  Spadành cho gói dịch vụ triệt lông CN Super Diamond Laser 2015 – giảm 55% cho một lần sử dụng dịch vụ đầu tiên và giảm 40% cho toàn liệu trình 7 lần liệu trình sau đó và cam kết bảo hành 5 năm. Đây thực sự là cơ hội làm đẹp tuyệt vời với mức chi phí vô cùng hợp lý.

 

Triệt lông tận gốc phiên bản ưu việt

 

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là phiên bản triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Hội tụ toàn bộ ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ, triệt lông Super Diamond Laser mang đến trải nghiệm êm ái, an toàn với mọi loại da kể cả vùng da nhạy cảm như bikini hay ria mép. Đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện từ 14 lần xuống chỉ còn 5 – 7 lần.

triet-long-vinh-vien-giam-gia
Triệt lông CN Super Diamond Laser được các sao Việt tin dùng.

Nguyên lý triệt lông thông minh Super Diamond Laser

 

Super Diamond Laser 2015 có bước sóng 560 – 1200 nm gấp đôi năng lượng công nghệ cũ, dẫn truyền sóng năng lượng IPL xuống sâu tận gốc nang lông, hấp thụ melanin, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông khiến sợi lông bị yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nhờ có sự tích hợp tính năng với sóng RF, phiên bản triệt lông 2015 còn có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cơ, xoá các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hoá làn da và ngừa viêm nang lông. Bên cạnh đó công nghệ có mức vi xử lý thông minh và đầu làm lạnh kim cương khi gặp những vùng da yếu nhiệt động tự động được giảm và đầu kim cương bắt đầu hoạt động mạnh hơn khiến cho quá trình trải nghiệm được nhẹ nhàng, dễ chịu.

Đỉnh cao của công nghệ triệt lông Super Diamond Laser

 

Công nghệ hiện đại, an toàn cho da: Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối và được lưu hành trên toàn nước Mỹ.

Nhẹ nhàng, không đau rát: Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới với đầu làm lạnh kim cương ưu việt không gây đau rát, mang đến cảm giác trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng cả những vùng da nhẹ nhàng nhất như bikini hay ria mép.

Ngừa viêm nang lông và trẻ hóa làn da: Công nghệ này sử dụng ánh sáng RF nên sẽ có tác dụng ngừa được bệnh viêm nang lông, kích thích tái tạo collagen và elastin khiến làn da của bạn được trắng sáng mịn màng và đồng nhất sắc tố giữa các vùng da trên cơ thể.

Dịch vụ uy tín, chất lượng, cam kết bảo hành: Uy tín và chất lượng của Adora Skincare & Luxury Spa được thể hiện qua trình độ chuyên môn cao của các bác sỹ, nhân viên, cùng những phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ này khách hàng sẽ được ký cam kết bảo hành trong 5 – 6 năm.

 

Để nhận được gói ưu đãi này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 04 3822 5979 / 016597 66666

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi