“Giảm cân dưỡng sinh” – Các cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Vòng eo sồ sề ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ bà mẹ nào sau thời gian mang thai. May mắn là có rất nhiều cách để cứu vòng hai, nhưng phương pháp làm giảm mỡ bụng nào đang được các mẹ yêu thích nhất? Bạn có biết không?

 

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, an toàn và loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa là phương pháp “Giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil”. Đây là phương pháp có thể loại bỏ mỡ thừa triệt để chỉ sau một lần điều trị.

Giảm béo dưỡng sinh sử dụng kỹ thuật bấm huyệt Đông Y Nhật Bản để cố định và thu nhỏ dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn. Hiệu quả chính để làm giảm mỡ bụng của phương pháp này là đắp mặt nạ khoáng thạch núi lửa với nguồn nhiệt cao sẽ làm tan chảy mọi dạng mỡ cứng đầu đồng thời mang lại sự trải nghiệm nhẹ nhàng êm ái cho tất cả các vùng cơ thể. Phương pháp này giống như một buổi massage chuyên sâu khiến người điều trị không chỉ giảm được cân nặng mà còn có được sự thư thái nhẹ nhàng.

giảm mỡ bụng
Giảm béo dưỡng sinh giống như một buổi massage chuyên sâu khiến người điều trị cảm thấy thư giãn

Hiện đây là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và tân tiến nhất được các bác sĩ tai Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa áp dụng hiệu quả cho rất nhiều khách hàng.

Giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil với tác động kép của máy ánh sáng Skin Light có nguồn năng lượng cao có thể phá tan mỡ ở tầng sâu và đào thải chúng nhanh chóng qua đường bài tiết, lượng cân nặng giảm là do lượng mỡ thật bị mất đi chứ không phải nước. Sau liệu trình kết thúc, cân nặng vẫn được duy trì.

giảm mỡ bụng
Sau một liệu trình bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những bộ bikini nóng bỏng khoe đường cong

Bài Viết được tư vấn bởi Hội đồng dinh dưỡng tại Adora Skincare & Luxury Spa.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Brazil tại đây:

Để được tư vấn và thăm khám liên hệ

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi