Quy trình cơ bản:

  1. Bác sĩ khám và tư vấn tình trạng da hiện tại của bạn, xác đinh mức độ giãn nở lỗ chân lông nhẹ hay nặng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
  2. Tiến hành bắn Laser bằng máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế (Fotona 4D).
  3. Tư vấn cách chăm sóc da + mỹ phẩm thích hợp sau điều trị (Hầu như không cần uống thuốc, chỉ cần kem thoa ngoài da).

Điểm khác biệt ở Adora Spa:

  1. Do Việt Nam có khí hậu ẩm nên đa phần người dân Việt Nam có lỗ chân lông to và những trung tâm bên ngoài thường xem nhẹ hướng điều trị lỗ chân lông nhưng thật ra đây là một trong những dịch vụ khó thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải nhận định đúng bệnh bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao. Adora Spa tự hào với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiêm, có thể đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác và hiệu quả nhất cho bạn.
  2. Tại Adora Spa, bạn hoàn toàn có thể nói ra mong muốn và chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Sự thật rằng với phương pháp dùng Laser, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp da bạn căng bóng và se khít lỗ chân lông tức thời (trong vòng 24 tiếng), tuy nhiên tùy từng trường hợp chúng tôi mới tư vấn phương pháp này, chính vì vậy khi đến với Adora Spa, mọi mong muốn, nhu cầu của bạn đều có thể trở thành hiện thực.
  3. Giảm thiểu tối đa khả năng bị đau trong quá trình điều trị với phương pháp giảm đau đa phương thức độc quyền tại Adora Spa.