Quy trình cơ bản:

  1. Bác sĩ khám và tư vấn tình trạng da hiện tại của bạn, xác đinh mức độ sắc tố để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
  2. Tiến hành bắn Laser bằng máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế (Fotona StarWalker).
  3. Tư vấn cách chăm sóc da + mỹ phẩm thích hợp sau điều trị (Hầu như không cần uống thuốc).

Điểm khác biệt ở Adora Spa:

  1. Rối loạn sắc tố được chia làm nhiều dạng với các tên gọi khác nhau như: nám, bớt sắc tố, tàn nhang, đồi mồi, tăng sắc tố sau viêm và thâm quầng mắt,… Chính vì vậy khi đến với Adora Spa, bạn sẽ được khám và chẩn đoán chính xác tình trạng sắc tố của da, từ đó đội ngũ y bác sĩ sẽ đưa phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.
  2. Nám da thường gặp ở phụ nữ hơn, thường là do rối loạn nội tiết, do tia UV của ánh nắng mặt trời, do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách… Chúng thường xuất hiện dưới dạng những mảng nâu ở má, trán, cằm, môi trên, mũi… và có thể nằm ở mọi lớp của da (thượng bì, trung bì hay hạ bì)
  3. Laser trị liệu tại Adora Spa là bước đột phá trong điều trị sắc tố da. Với công nghệ cùng máy móc hiện đại cho tia Laser xung dài, đặc trị trên sắc tố đã cho thấy kết quả lâm sàng rõ hơn trong việc điều trị tăng sắc tố da, đặc biệt là các loại tăng sắc tố mà các phương pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả.
  4. Giảm thiểu tối đa khả năng bị đau trong quá trình điều trị với phương pháp giảm đau đa phương thức độc quyền tại Adora Spa.