Nâng cơ Fotuna 4D:

Giải pháp “thuận tự nhiên” không xâm lấn, không bóc tách, không gây đau, không tổn thương da. Đó chính là những thành tựu mà công nghệ Fotona 4D của Viện thẩm mỹ Adora Spa đạt được. Cùng chúng tôi khám phá 4 bước nâng cơ mặt cải thiện 360 độ sắc diện trẻ trung của làn da:

  • Bước 1: Chế độ SmoothLiftin được chiếu từ trong khoang miệng kích thích sản sinh collagen ở lớp hạ bì, nơi mà công nghệ cũ thường bỏ qua, điều trị hiệu quả các nếp gấp vùng mũi và nếp nhăn quanh miệng.
  • Bước 2: Các thương tổn sắc tố nông sẽ được chiếu laser ở chế độ FRAC3, bề mặt da sẽ sáng và đều màu hơn trông thấy.
  • Bước 3: Các bước sóng dài và sâu hơn của chế độ PIANO sẽ can thiệp vào vùng trung bì. Với tác động sốc nhiệt có kiểm soát, hệ thống collagen sẽ được sản sinh cho làn da được nâng lên, săn chắc một cách tự nhiên.
  • Bước 4: Chế độ SupErficial với tia lạnh sẽ kích thích khả năng tự tái tạo của tế bào da lớp thượng bì, làm đầy bề mặt giúp da căng mịn và tươi trẻ.

Căng da không quá mức:

Khách hàng nào cũng muốn ngay lập tức có làn da “không tuổi” nhưng các bác sĩ sẽ không chọn cách chia tách da, kéo da quá căng để tạo ra một kết quả làn da trẻ trung tạm thời nhưng thiếu tự nhiên và không khỏe mạnh.

Nói không với đơ cứng:

Một gương mặt đẹp là gương mặt thể hiện được cảm xúc nên các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Adora Spa sẽ giữ lại các nếp nhăn nhẹ ở khóe miệng để tạo vẻ tự nhiên cho nụ cười và khuôn mặt.

Không có công thức chung:

Căng da bằng chỉ hay tiêm filler, botox, botulinum làm đầy da sẽ phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi người nên bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng cho từng khách hàng trước khi thực hiện.