Bí quyết tẩy lông chân hiệu quả đón hè xinh tươi

Sở hữu một đôi chân nhiều lông là nỗi ác mộng với phái đẹp. Và việc tẩy lông chân không còn xa lạ với chị em, nhưng không phải ai cũng phù hợp và làm thành công. Bài viết này sẽ mách bạn bí quyết tẩy lông chân an toàn, không đau rát, thích hợp với mọi đối tượng và mọi loại da.

 

Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn phát triển), Telogen (giai đoạn rụng).

Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết. Nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần tẩy lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ các dịch vụ triệt lông công nghệ cao ra đời và ngày càng trở nên phổ biến để đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Và công nghệ tẩy lông tận gốc Super Diamond Laser nổi trội hơn cả bởi tính năng, hiệu quả và độ an toàn.

bí quyết tẩy lông chân
Với bí quyết tẩy lông chân bằng CN Super Diamond Laser, bạn sẽ sở hữu đôi chân thon thả, láng mịn.

Tẩy lông chân bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, hướng thẳng tới mầm nhú của gốc nang lông, phá hủy, làm cho lông yếu dần. Phương pháp này tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiệu quả cao đến 98%. Bên cạnh đó, công nghệ này còn lấy đi nhiều tế bào da chết, các ổ vi khuẩn tích tụ lâu trong nang lông, giúp điều trị viêm nang lông. Không giống như các biện pháp khác gây kích ứng hoặc tác động mạnh, dễ gây tổn thương cho da công nghệ này dựa trên tác động sâu, nhẹ nhàng của tia RF và năng lượng quang học IPL, tẩy lông hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó, trị liệu kết hợp với đầu kim cương làm lạnh tự động giúp da không bỏng rát, an toàn cho mọi loại da kể cả vùng da nhạy cảm.

Sau một liệu trình tẩy lông chân có thể tẩy lông chân triệt để, lớp lông mới mọc ra không đen và cứng như trước, mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi