Tẩy lông nách hiệu quả tới 99% CN mới nhất

Để tự tin diện những chiếc đầm sát nách đáng yêu hay thoải mái với áo ba lỗ năng động, bạn sẽ phải lưu ý rất nhiều đến vùng da dưới cánh tay. Việc dùng nhíp hoặc dùng dao cạo để tẩy lông nách giúp bạn không còn nhìn thấy sợi lông trong một thời gian nhưng lại vô tình làm cho vùng da ở đây trở nên sần sùi, thậm chí còn gây ra một số tình trạng viêm nang lông, viêm chân lông. Vậy phải làm sao để tẩy lông nách và an toàn?

 

Những lưu ý đối với việc tẩy lông nách.

 

Vùng da dưới cánh tay rất mỏng, do vậy việc dùng nhíp nhổ lông sẽ khiến cho phần lỗ chân lông bị tổn thương nghiêm trọng. Biện pháp này vừa không loại bỏ được tận gốc phần nang lông nằm ở phía sâu dưới da, vừa khiến phần tổn thương ở lỗ chân lông trên bề mặt da dễ bị vi khuẩn tấn công gây nên tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, khiến cho sợi lông tiếp sau mọc lên thường bị mọc ngược vào trong, gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Trong khi đó, lông nách lại có vòng đời ngắn, nhanh phát triển hơn so với những vùng da khác nên nếu để dùng nhíp, dao cạo thường xuyên, da sẽ trở nên sần sùi, thâm sạm, gây mất thẩm mỹ. Để lựa chọn được một phương pháp tẩy lông nách an toàn, các chuyên gia về da liễu khuyến cáo nên sử dụng một công nghệ tẩy lông nách giúp tác động từ sâu bên trong, triệt lông tận gốc nhưng không làm ảnh hưởng đến bề mặt da, không khiến da bị thương tổn như công nghệ tẩy lông nách Super Diamond Laser.

 

tẩy lông nách vĩnh viễn 3
Trải nghiệm tẩy lông nách với công nghệ Super Diamond Laser

 

Hiệu quả tẩy lông nách của công nghệ Super Diamond Laser

 

Hiệu quả tẩy lông nách của công nghệ Super Diamond Laser đã được chứng minh trên cả nghìn khách hàng của Hệ thống Adora Skincare & Luxury. Lông nách sẽ giảm sau 1 liệu trình điều trị, ngoài ra công nghệ này còn giúp giảm hẳn tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông nhờ cơ chế tác động sâu tận gốc chân lông. Các bước sóng và bước ánh sáng IPL và RF vừa có tác dụng thần kỳ trong việc triệt tiêu hoàn toàn mầm lông, vừa giúp tái tạo tế bào bị tổn thương do viêm nhiễm, phục hồi tối da vùng lỗ chân lông đã bị thương tổn. Các sợi collagen và elasin dưới da được kích thích phát triển, cho vùng da dưới cánh tay không chỉ sạch mà còn luôn trắng sáng và mịn màng.

 

Bảng giá dịch vụ triệt lông Super Diamond Laser 2015
Tìm hiểu về công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi