Triệt lông bằng công nghệ mới nhất hiện nay

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ càng tăng nhanh với đa dạng loại hình. Violong hiện là một trong những vấn đề dành được nhiều sự quan tâm của chị em. Super Diamond Laser 2015 đang là công nghệ triệt lông phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

 

Các chị em vốn có thói quen dùng các phương thức có tác dụng của lực như cạo, dùng nhíp nhổ hay waxing. Ưu điểm của các phương pháp này là nhanh chóng, dễ thực hiện, giá thành rẻ. Tuy nhiên nó mang lại cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, các sợi lông mọc ra không đồng hướng, cứng, đen hơn ban đầu. Ngoài ra, các phương pháp này dễ gây tổn thương da, làm vùng da triệt lông bị thâm sạm, sần sùi, mất thẩm mỹ.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất hiện nay
Super Diamond Laser 2015 đang là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay.

Ngày nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, các chuyên gia đã thiết kế ra nhiều công nghệ triệt lông. Và phương pháp triệt lông Super Diamond Laser 2015 đang là công nghệ triệt lông mới hiện nay. Nó hội tụ mọi ưu điểm, và hạn chế những nhược điểm của các công nghệ triệt lông cũ.

Công nghệ Super Diamond Laser đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới. Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng có bước sóng từ 560 nm đến 1.200 nm sẽ tác động vào mầm nhú của nang lông ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến sợi lông bị yếu đi và tự rụng khi bạn chạm nhẹ. Công nghệ triệt lông này có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da và từng giai đoạn phát triển của lông, đầu kim cương tự làm lạnh nên sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương ửng đỏ, bỏng rộp.

Công nghệ triệt lông mới nhất này  không chỉ giúp bạn triệt tiêu những sợi lông cứng đầu mà còn rút ngắn thời gian.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi