Dùng kem tẩy lông liệu có hiệu quả như bạn nghĩ?

Kem tẩy lông là một phương pháp triệt lông được chị em phụ nữ sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp triệt lông hiệu quả, việc sử dụng tùy tiện các sản phẩm kem tẩy lông có thể mang tới tác hại như sợi lông cứng, sậm hơn, thậm chí nhiễm nấm.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tẩy lông. Kem tẩy lông có bán tại những cửa hàng mỹ phẩm thường có các thành phần là các hỗn hợp lưu huỳnh và các nguyên tố như natri, Kali… hoặc chất thyogycolate) có tác dụng làm rụng lông trên bề mặt da, không tác động đến phần chân lông nên lông sẽ nhanh bị mọc lại. Hơn nữa đối với những người có da nhạy cảm thì rất dễ bị dị ứng (nổi ban đỏ, mụn nước, ngứa…) và làn da sẽ mỏng dần đi.

 

Ưu điểm của kem tẩy lông

– Làm rụng lông một cách nhanh chóng

– Kem này thường được nhiều người ưa thích vì cách sử dụng dễ dàng, không gây đau đớn, giá cả không đắt, mua một lọ sử dụng được nhiều lần.

 

Kem tẩy lông có hiệu quả không
Sử dụng kem tẩy lông không thể lấy đi hết phần chân lông dưới da, khiến lông nhanh mọc lại đen và cứng hơn trước

Nhược điểm của kem tẩy lông

– Có thể gây ngứa ngáy, khó chịu.

– Lông mau mọc lại sau một thời gian ngắn, thậm chí lông còn mọc nhanh và rậm hơn.

– Viêm lỗ chân lông – Các lỗ chân lông có thể có các cục nhỏ, cậy ra có mụn và sợi lông trong đó.Tình trạng này xảy ra có thể do sau khi tẩy lông bằng kem tẩy bạn không tẩy da chết khiến lỗ chân lông bị bít kín, gây ra tình trạng viêm.

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Để đảm bảo tính an toàn, không có tác dụng phụ, Bạn nên sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại các trung tâm uy tín. Hiện nay, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa đã áp dụng thành công công nghệ hỗ trợ điều trị triệt lông Super Diamond Laser 2015 – công nghệ đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới.

Công nghệ Super Diamond Laser với nguyên lý dẫn truyền sóng năng lượng từ 560 – 1.200 nm khi được chiếu thấu qua lớp trần bì giúp sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp sẽ dẫn truyền năng lượng đến mầm nhú của sợi lông, triệt tiêu hoàn toàn gốc nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng tự rụng đi và mất khả năng mọc lại đồng thời không ảnh hưởng cấu tạo các mô xung quanh.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa khác nhau mỗi khách hàng

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi