Khám phá cách làm sạch lông chân siêu nhanh

Phụ nữ sở hữu đôi chân thon dài quyến rũ cùng làn da trắng mịn vẫn dễ dàng mất điểm trước đấng mày râu nếu chân có nhiều lông. Việc làm sạch lông chân thường mất nhiều thời gian bởi các sợi lông cứng đầu mọc lên rất nhanh. Vậy đâu là cách làm sạch lông chân hiệu quả cho chị em?

 

Chị em cũng đã biết các cách làm rụng lông chân bình thường như cạo, nhổ hay waxing chỉ duy trì được từ 3 – 7 ngày. Sau đó lông mới mọc lên nhanh chóng, tua tủa không theo một hướng nhất định. Ngoài ra, việc làm sạch lông chân thường xuyên bằng những cách này còn dẫn đến nguy cơ chân bị viêm nang lông, khiến sợi lông mọc ngược vào trong, bít lỗ chân lông, nặng hơn là gây viêm nhiễm, sưng đỏ.

Vậy đâu là cách làm sạch lông chân siêu nhanh với hiệu quả cao dành cho chị em?

 

Để khắc phụ những hạn chế của các cách làm sạch lông chân thông thường, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển công nghệ triệt lông công nghệ cao. Đây là bước tiến ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho phụ nữ trong việc làm đẹp. Có nhiều phiên bản máy triệt lông như 2G, 3G, 4G nhưng Super Diamond Laser được xem là phiên bản triệt lông công nghệ cao tiên tiến nhất. Nó hội tụ mọi ưu điểm và khắc phục các khuyết điểm của các phiên bản triệt lông cũ.

Khám phá cách làm sạch lông chân siêu nhanh
Những sợi lông cứng đầu sẽ được làm sạch và rụng đi một cách tự nhiên.

Tại sao bạn nên chọn cách làm sạch lông chân bằng CN Super Daimond Laser?

 

Hiệu quả cao: Công nghệ  Super Diamond Laser  với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, hướng thẳng tới mầm nhú của gốc nang lông, phá hủy, làm cho lông yếu dần. Phương pháp này tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Điều trị viêm nang lông và trẻ hóa làn da: Công nghệ này sử dụng ánh sáng RF nên sẽ có tác dụng điều trị được bệnh viêm nang lông, kích thích tái tạo collagen và elastin khiến làn da của bạn được trắng sáng mịn màng và đồng nhất sắc tố giữa các vùng da trên cơ thể.

Công nghệ hiện đại và an toàn: Super Diamond Laser  2015 là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn.

Cam kết bảo hành: Nếu liệu trình trị liệu lông vẫn mọc lại, chúng tôi cam kết không giới hạn số lần triệt và bảo hành từ 5 – 6 năm cho khách hàng.

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi

Lưu ý: hiệu quả dịch vụ có thể phụ thuộc vào cơ địa khách hàng