Lời khuyên cho những người muốn làm trắng da cấp tốc

Thực tế trên thị trường đang tràn lan các sản phẩm cũng như các phương pháp không rõ nguồn gốc được quảng cáo là làm trắng da cấp tốc nhưng lại có những nguy hại khôn lường. Vì thế, nếu muốn làm trắng da cấp tốc, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây.

 

Không nên lạm dụng phươn pháp làm trắng da cấp tốc với hóa chất lột tẩy

 

Thực tế cho thấy, để có thể khiến da trắng cấp tốc một số cơ sở làm đẹp sử dụng các hóa chất lột tẩy như clorticoid. Vì thế, các phương pháp này đều chỉ có tác dụng tức thời và không duy trì được trong một thời gian dài. Chúng chỉ có tác dụng lấy đi phần da chết trên tầng thượng bì chứ không thể ngăn chặn sự phát triển của melanin: yếu tố chính khiến da sẫm màu. Thậm chí lột tẩy da bằng các hóa chất có thể khiến da mỏng yếu, dễ bắt nắng, dễ bị tia cực tím tấn công và có thể dẫn tới ung thư da.

Hướng đến các phương pháp làm trắng da cấp tốc có nguồn gốc thiên nhiên

 

Theo như các chuyên gia da liễu cho biết: các nguyên liệu thiên nhiên như bột yến mạch, nhũ tương nhau thai cừu hay các vị thuốc quý kết hợp với những máy ánh sáng sinh học vẫn có khả năng làm trắng da cấp tốc một cách an toàn. Chỉ sau 1 liệu trình, khách hàng có thể trắng lên từ 2-3 tone màu, tùy theo cơ địa da của mỗi người.

Sở dĩ các nguyên liệu này có khả năng làm trắng da cấp tốc bởi chúng chứa vô số các tinh chất làm trắng da, đồng thời kết hợp với máy ánh sáng sinh học, các tinh chất này sẽ được đẩy vào sâu bên trong da giúp đào thải melanin khiến da trắng từ bên trong và khỏe từ bên ngoài.

Nên hay không việc tắm trắng da cấp tốc?
Tắm trắng da cấp tốc với công nghệ Natural White sẽ mang lại cho bạn làn da trắng hồng không tỳ vết

 

 Làm trắng da cấp tốc tại các cơ sở uy tín

 

Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào để làm trắng da cấp tốc đi nữa thì điều quan trọng nhất là phải thực hiện tại các cơ sở có uy tín, được các cơ quan chức năng kiểm duyệt và cấp phép hoạt động. Điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ được sử dụng các phương pháp an toàn và có đội ngũ nhân viên, chuyên gia và bác sĩ giỏi, được chứng nhận phục vụ.

Không những thế, các cơ sở này phải sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm nghiệm mới được phép đưa vào hoạt động. Vì thế, lựa chọn các cơ sở có uy tín là một hành động khôn ngoan của bạn.

Tham khảo các phương pháp làm trắng da cấp tốc tại Adora Skincare & Luxury Spa

 

Các bạn có thể trải nghiệm các phương pháp làm trắng da cấp tốc với nhũ tương nhau thai cừu, bột yến mạch hay nguyên liệu thuốc bắc tại Adora Skincare & Luxury Spa.

Phương pháp tắm trắng da cấp tốc bằng bột yến mạch: phù hợp với những làn da nâu vàng, thô ráp và bị sẫm màu do ánh nắng mặt trời hoặc các tác nhân của môi trường. Tham khảo thêm thông tin về tắm trắng bột yến mạch tại đây.

Phương pháp tắm trắng bằng thuốc bắc công nghệ Natural White phù hợp với những làn da đen bẩm sinh, đặc biệt được nghiên cứu để phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Tham khảo thêm thông tin về tắm trắng công nghệ Natural White tại đây.

Nếu làn da bạn thuộc da mỏng yếu, đã qua lột tẩy hoặc da nhạy cảm thì phương pháp tắm trắng da cấp tốc với nhũ tương nhau thai cừu là một giải pháp tuyệt vời. Đây là công nghệ được nghiên cứu dựa trên nguồn nguyên liệu lành tính nhất với làn da nhạy cảm nên không gây kích ứng khi sử dụng và có khả năng làm trắng tuyệt vời. Tham khảo thêm thông tin về tắm trắng nhũ tương nhau thai cừu tại đây.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Với các phương pháp tắm trắng cấp tốc tại Adora Skincare & Luxury Spa, chỉ sau 1 liệu trình làm trắng da, da bạn có thể sáng lên từ 2-3 tone màu, tùy vào cơ địa da của từng người.

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi