Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm wax lông

Để loại bỏ những sợi lông đáng ghét và tự tin mặc những trang phục  mùa hè mát mẻ. Nhiều bạn gái đã sử dụng các sản phẩm wax lông và giấy wax lông để tự làm đẹp tại nhà. Tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm này, bạn cũng nên chú ý một số  nguyên tắc cơ bản để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

1. Không nên thay đổi qua lại giữa tẩy lông và cạo lông

Khi đã quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm wax lông, bạn nên chờ lông đủ dài để wax tiếp chứ không nên vì nóng lóng muốn làm sạch lông mà sử dụng dao cạo, vì làm như vậy sẽ khiến lông mọc ngược vào trong tạo thành những đốm đen khó tẩy trên da.

 

2. Dùng phấn em bé trước khi dùng sản phẩm wax lông

Sử dụng phấn em bé trước khi waxing giúp hấp thu độ ẩm còn thừa, điều có thể ảnh hưởng đến việc waxing.

 

3. Chú ý đến chiều tẩy lông

Khi bôi sản phẩm wax lông hoặc giấy wax lông lên da, hãy theo chiều thuận của sợi lông. Khi lấy ra, bạn kéo miếng dán theo chiều ngược lại. Đây là nguyên tắc quan trọng giúp bạn tẩy lông tận gốc mà không mất nhiều công sức hay phải làm lại lần nữa.

 

cham soc chan
Công nghệ Super Diamond Laser kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF sử dụng các bước sóng có lợi tác động ngay đến mầm nhú của nang lông

4. Một vùng da chỉ nên tẩy lông hai lần cùng lúc

Hai lần tẩy là phù hợp đối với một vùng da, kể cả khi có phải da nhạy cảm hay không, để tránh da bị kích ứng. Nếu sau đó vẫn còn sót lông lại thì có nghĩa bạn đã tẩy lông chưa đúng cách hoặc không hiệu quả. Hãy dùng nhíp để nhổ những sợi lông còn sót lại.

5. Không sử dụng sản phẩm wax lông cho vùng da nhạy cảm

Da nhạy cảm ở đây nên được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm da bị mụn, chàm, vảy nến, cháy nắng hoặc có bất kỳ vết thương nào chưa lành. Waxing trong những trường hợp này chỉ làm tình trạng bệnh lý của da thêm tồi tệ.

 

6. Sử dụng công nghệ cao để triệt lông và không cần phụ thuộc sản phẩm wax lông

Công nghệ triệt lông chân Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa được xem là một trong những phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả cao nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Công nghệ Super Diamond Laser kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF sử dụng các bước sóng có lợi để chiếu thấu qua các lớp trần bì, sản sinh ra những xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Luồng rung động này sẽ tác động ngay đến mầm nhú của nang lông, sợi lông sẽ bị lấy đi từ gốc tới ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, công nghệ này còn lấy đi nhiều tế bào da chết, các ổ vi khuẩn tích tụ lâu trong nang lông, giúp điều trị viêm nang lông.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về triệt lông công nghệ Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi