Tắm trắng bằng thuốc bắc hồi sinh vẻ đẹp làn da bạn

Thuốc bắc từ xưa đã được các cung tần mỹ nữ sử dụng như một loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và giữ gìn tuổi thanh xuân. Ứng dụng những ưu điểm của thuốc bắc trong việc làm trắng da, tăng sinh tế bào và nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa đã ứng dụng thành công phương pháp tắm trắng bằng thuốc bắc.

 

Công nghệ có tên Natural White được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ tắm trắng hiện nay. Nguyên liệu là những bài thuốc bắc quý Hàn Quốc (bạch truật, bạch liễm, linh chi đỏ, linh chi đen, nhân sâm…) an toàn, lành tính, được thiết kế dành riêng cho làn da Châu Á. Sau khi đã thử nghiệm thành công trên hàng nghìn phụ nữ Việt, phương pháp này đã được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn, lành tính, phù hợp với mọi loại da, không bắt nắng, không mỏng da, làn da sau khi tắm có được sắc hồng khoẻ khắn, đảm bảo độ dày lý tưởng.

 

Tắm trắng bằng thuốc bắc
Miss thể thao Lại Hương Thảo đã trải nghiệm công nghệ tắm trắng bằng thuốc bắc tại Adora Skincare & Luxury Spa, da cô trắng lên 2 tone màu sau 1 liệu trình hỗ trợ trị liệu

Máy ánh sáng quang học Skin Light hỗ trợ tối đa các tinh chất dưỡng trắng và làm khỏe da len lỏi vào từng lớp tế bào da, đào thải melanin từ tế bào, sản sinh tế bào mới, nuôi dưỡng làn da chắc khỏe và trắng sáng từ trong ra ngoài.

Trước khi thực hiện hỗ trợ = trị liệu tắm trắng bằng thuốc bắc khách hàng được Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa kiểm tra tình trạng da, tư vấn và giám sát suốt liệu trình hỗ trợ trị liệu.

Vì không chứa chất lột tẩy, toàn bộ quá trình tắm trắng bằng thuốc bắc công nghệ Natural White là một quá trình làm trắng và làm khỏe da từ sâu bên trong nên da của bạn sẽ sáng dần lên từ sau buổi thứ 2 hoặc thứ 3 của liệu trình. Kết thúc liệu trình, da có thể sáng lên ít nhất là 2 tone màu tùy vào cơ địa của từng khách hàng.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi